Vân Trang ngổ ngáo, "xù xì" trong phim truyền hình mới

Tham gia “Nắng Sớm Mưa Chiều”, Vân Trang hóa thân thành cô gái 20 tuổi ngổ ngáo, phóng túng.

Trong phim Nắng Sớm Mưa Chiều, Vân Trang đảm nhiệm vai Bích xinh đẹp nhưng khá phóng túng, ăn nói hồ đồ không suy xét, tóc uốn xù rối tung… Vẻ ngoài xù xì nhưng thực ra bản chất cô rất tốt, có tâm hồn trong sáng, chỉ vì những bất hạnh trong gia đình mới sinh ra hư hỏng. 

Vân Trang ngổ ngáo,

Vân Trang ngổ ngáo,

Ngoài Vân TrangNắng Sớm Mưa Chiều còn có sự góp mặt của Lê Phương trong vai Tuyết Vân - cô gái hiền dịu nhưng vì cuộc sống quá cơ cực nên có tham vọng muốn đổi đời bất chấp thủ đoạn. Chỉ khi gặp sự cố cô mới bừng tỉnh, ăn năn.

Vân Trang ngổ ngáo,

Vân Trang ngổ ngáo,

Vân Trang ngổ ngáo,

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Bích (Vân Trang), tính tình ngổ ngáo, sống với bà ngoại từ nhỏ, cha mất sớm, mẹ đi bước nữa. Lớn lên Bích gặp Phi - chàng trai đang làm trong ngành du lịch. Càng gần gũi Bích, Phi càng nhận thấy bên trong cái vẻ ngổ ngáo bất cần đời của cô là một tâm hồn trong sáng dễ tổn thương. 

Còn Bích từ khi quen Phi, cô bắt đầu sửa đổi, nghe theo lời chỉ bảo của Phi từ cách nghĩ tới nói năng, ăn mặc… Trong thời gian yêu Phi, Bích luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ tình địch là Tuyết Vân. Tuyết Vân còn nhờ người rạch mặt Bích để trừng trị.

Vân Trang ngổ ngáo,

Vân Trang ngổ ngáo,

Vân Trang ngổ ngáo,

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Khương Thịnh, Vân Trang, Lê Phương, MC  Hồng Phúc, Huy Cường, Bảo Châu, Linh Trung… Nắng Sớm Mưa Chiều phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 15/10/2015 trên kênh VTV9. 

Theo Trí Thức Trẻ
10:44 12/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm