Xa Thúy Diễm , Lương Thế Thành yêu say đắm Lyna Trang

Trong Trận đồ bát quái, Thành Thiên (Lương Thế Thành) vốn hiền lành, thật thà và chưa có người yêu nên đã yêu Điệp (Lyna Trang) say đắm.

15 năm sau, Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) được cha cho đi du học dù cô không thích. Còn Thành Thiên (Lương Thế Thành)sau tuổi thơ bị cha ghẻ lạnh trở thành một chàng trai hiền lành và thật thà. Anh không khỏi thắc mắc vì sao cha lại phân biệt đối xử với anh như vậy, nhưng vẫn tin và nghe theo lời cha tuyệt đối.

Thành Thiên chạy xe đụng phải xe của Mộng Điệp (Ly Na Trang) làm cô ngã bị thương. Anh đưa cô vào bệnh viện, chu đáo hỏi han và thanh toán tất cả viện phí cho cô. Mộng Điệp xuất thân trong một gia đình nghèo, lười học ham chơi, thích đổi đời bằng cái vốn trời cho bên ngoài nên khi biết Thành Thiên là con của một đại gia đã bám riết lấy anh. Anh cũng thú thật với Điệp là lần đầu tiên chạm tay vào phụ nữ. Thành Thiên vốn hiền lành, thật thà và chưa có người yêu nên đã yêu Điệp say đắm.

Hải đã bước vào tuổi trung niên, phong độ, sang trọng nhưng lạnh lùng và ánh mắt đầy sát khí. Hải điều hành ngân hàng MT bank trong cương vị Chủ tịch HĐQT. Trong công việc, Hải bắt đầu bước qua một sân chơi nhuốm màu xã hội đen. Là người coi trọng sĩ diện, Hải giấu chuyện Thành Thiên không phải là con ruột của mình, vẫn nuôi ăn học thành tài vì âm mưu biến Thành Thiên thành con cờ trong tay mình.

Duyên chấp nhận ở vậy và trở thành nhân tình của Hải dù không có tình cảm với cô mà chỉ dùng cô để làm Linh đau khổ. Ngoài cặp với Duyên, Hải còn thường đi với những cô gái khác nên Duyên vô cùng tức giận. Duyên vắng mặt trong buổi họp vì phát hiện Hải phản bội cô, mọi giấy tờ sổ sách đều do Duyên đứng tên, chính vì thế duyên tin sẽ hạ gục được Hải. Vì nhận thấy được sự quan trọng của “con cờ” Duyên nên Hải mua nhẫn kim cương tặng Duyên và không tiếc những lời ngọt ngào dành tặng cô.

Trận Đồ Bát Quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Ly Na Trang...trên THVL1

Hình ảnh bộ phim:


Theo Nguyễn cường / Infonet

02:45 20/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm