Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent

Câu chuyện người mẹ mù một mình nuôi con và mong ước được một lần đứng trên sân khấu “Vietnam's Got Talent” đã làm cho Trấn Thành bật khóc.

Đêm 26/2, tập 7 của chương trình Tìm kiếm tài năng -  Vietnam's Talent đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng. Ở đêm thi này, bộ ba Huy Tuấn, Bằng Kiều, Trấn Thành vẫn tiếp tục ngồi ở ghế nóng. Diệp Lâm Anh một lần nữa xuất hiện trong chương trình với vai trò MC. 

Để cùng người mẹ bị khiếm thị của mình lưu lại một kỷ niệm đẹp trên sân khấu, Vietnam's Got Talent 2016 cậu con trai Chu Văn Huân đã cùng mẹ mình đăng ký tham gia chương trình. Xuất hiện với trang phục vàng ấn tượng, Chu Văn Huân và mẹ khiến khán giả vô cùng sửng sốt. Theo từng giai điệu, chị Trần Mỹ Lệ và con trai tự tin sải bước trên sân khấu. Dù bước nhảy không quá xuất sắc nhưng sự thoải mái, nhẹ nhàng của mẹ con Mỹ Lệ - Văn Huân đã làm cho trường quay Vietnam's Got Talent như vỡ òa trong cảm xúc. 

Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent
Mẹ con chị Mỹ Lệ làm các giám khảo xúc động

Khi 2 mẹ con vừa kết thúc tiết mục, khán giả có mặt trong trường quay đã đứng bật dậy để vỗ tay. Sự dũng cảm của 2 thí sinh đặc biệt này khiến Trấn Thành bật khóc còn Huy Tuấn thì rưng rưng, ngậm ngùi không nói nên lời. Chị Mỹ Lệ chia sẻ là đã một mình nuôi con bằng nghề giác hơi, đấm bóp. 

Dù bị khiếm thị nhưng chị Mỹ Lệ vẫn không từ bỏ hy vọng sống. Chị chật vật làm mẹ đơn thân và vẫn nuôi dưỡng đam mê nhảy múa. Kết quả cuối cùng, mẹ con Mỹ Lệ - Văn Huân được vào thẳng vòng trong. Giám khảo Trấn Thành cũng tặng thêm cho Văn Huân số tiền 5 triệu đồng tương đương với 1 tháng lương mà cậu kiếm được từ nghề nhảy múa


Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent
Ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, thí sinh Lâm Thị Hoàng Chinh đã gây bất ngờ cho giám khảo lẫn khán giả bởi màn múa chậm rãi trên nền nhạc. Sau đó, cô gái 29 tuổi này lại xoay ra sau, cầm cọ vẽ liên tục trên 3 giá vẽ. Cuối cùng, khi Hoàng Chinh xoay bức tranh lại, cả khán giả lẫn 3 vị giám khảo đều ngỡ ngàng vì người trong bức tranh đó là Trấn Thành. Kết quả sau cùng, Hoàng Chinh nhận được cả 3 sự lựa chọn từ các giảm khảo và vào thẳng vòng trong. 


Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent
Anh chàng 23 tuổi điển trai Đăng Dũng đã chinh phục được 3 vị giám khảo khó tính khi thể hiện ca khúc Yếu đuối. Giọng hát khỏe, âm vực rộng, gương mặt sáng sân khấu là những điểm nổi trội mà Đăng Dũng sở hữu. Tuy có hơi chệnh choạng trong phần cuối nhưng nhờ vào sự cố gắng không ngừng, Đăng Dũng vẫn nhận được vé vào tiếp vòng trong. 


Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent
Chàng ảo thuật gia duyên dáng Hoài Thư khiến giám khảo Huy Tuấn toát mồ hôi khi liên tục mời anh lên sân khấu làm trợ diễn. Tuy tiết mục ảo thuật chưa quá đặc sắc nhưng bù lại Hoài Thương chiếm cảm tình bởi sự duyên dáng, hài hước. Bằng Kiều và Trấn Thành cho Hoài Thương vào thẳng vòng trong, trong khi đó Huy Tuấn phản đối. Với 2 lời đồng ý, Hoài Thương vẫn được quyền đi tiếp.


Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent
Anh chàng bán hàng rong 29 tuổi Công Phúc mang đến Vietnam's Got Talent tiết mục nhảy, uốn dẻo ấn tượng. Giám khảo Bằng Kiều đánh giá Công Phúc có kỹ thuật nhảy khá tốt, nửa sau tiết mục có nội dung và thu hút sự chú ý từ khán giả. Khi nghe Công Phúc tiết lộ đã tự học nhảy trong suốt 5 năm, ba vị giám khảo đã ngay lập tức cho anh chàng đi tiếp vào vòng trong.Xúc động chuyện con trai đưa mẹ mù đi thi Vietnam's Got Talent
Thí sinh Vương Bá Quân 24 tuổi bước lên sân khấu Vietnam's Got Talent với phong thái khá giản dị. Anh mặc áo phông, quần jean đơn giản và cầm 1 cây ghita. Bá Quân tự thể hiện ca khúc do mình tự sáng tác. Huy Tuấn nhận xét, Bá Quân có khả năng sáng tác, đàn ghita cũng rất khá nhưng về giọng hát lại có nhiều hạn chế. Nếu thi cuộc thi khác thiên về sáng tác thì có thể phù hợp với Bá Quân hơn.


Theo Trí Thức Trẻ


Tập 7 Vietnam's Got Talent: Mẹ con Mỹ Lệ - Văn Huân

07:43 27/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm