Yêu cầu cát-sê không giống ai của Đàm Vĩnh Hưng

“Hưng sẽ không nhận tiền, mà thay vào đó muốn nhạc sĩ Việt Anh sáng tác riêng cho mình một ca khúc có thể nói là hay nhất, đến khi nào Hưng vừa lòng thì thôi” – Mr Đàm chia sẻ.

Nhạc sĩ Việt Anh đang tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của sự nghiệp mang tên "Dòng sông lơ đãng".

Trong chương trình được tổ chức vào ngày 29/07 tới tại Nhà hát Hòa Bình, hàng loạt các ca khúc gắn liền với tên tuổi của Việt Anh sẽ được các ca sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Hoàng Bách, Trung Quân Idol… lần lượt thể hiện.

Yêu cầu cát-sê không giống ai của Đàm Vĩnh Hưng

Nhạc sĩ Việt Anh và Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, trong liveshow "Dòng sông lơ đãng", Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát 4 ca khúc: Ngày không tên, Khỏang vắng em chờ, Phía nào đến chân trời và song ca cùng Thu Phương bài Không còn mùa thu.

Khi được hỏi mức cát-sê để nhận lời tham gia show diễn này, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: "Hưng chưa bao giờ nghĩ mình được lại gần Việt Anh chứ đừng nói là hát nhạc Việt Anh.

Nói thật, những ngày đầu tiên đi hát, khi đứng từ xa xem nhóm Sài Gòn Boys của Việt Anh biểu diễn và biết chú gấu trắng dễ thương (cách gọi thân mật nhạc sĩ Việt Anh - pv) là tác giả các hit như: Mưa phi trường, Dòng sông lơ đãng, Không còn mùa thu… Hưng hâm mộ lắm.

Do đó khi có dịp được mời hát trong live show Việt Anh, Hưng muốn nhận một thù lao đặc biệt.

Hưng sẽ không nhận tiền, mà thay vào đó muốn nhạc sĩ Việt Anh sáng tác riêng cho mình một ca khúc có thể nói là hay nhất, đến khi nào Hưng vừa lòng thì thôi".

Yêu cầu cát-sê không giống ai của Đàm Vĩnh Hưng

Việt Anh, Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với nhạc trưởng Trần Nhật Minh trước ngày diễn ra liveshow.

Về việc mang phong cách âm nhạc mạnh mẽ, cá tính khác hẳn với chất nhạc của Việt Anh, Mr Đàm cho biết: "Thật ra Hưng từng hát nhạc Việt Anh từ khá lâu rồi. Bản thân Hưng thấy, các ca khúc của Việt Anh cần nhẹ nhàng thì nhẹ nhàng, cần bão tố thì Hưng sẽ đem bão tố vào.

Có thể nói, đằng sau những những nốt nhạc, giai điệu, lời lẽ nhẹ nhàng là một cơn bão tố, chứa đựng những nỗi niềm, cảm xúc của người nhạc sĩ.

Hưng tự tin mình là người nhìn thấy được những bão tố đó, để biết lúc nào mình cần bão tố sẽ thể hiện ca khúc thành công nhất".

Yêu cầu cát-sê không giống ai của Đàm Vĩnh Hưng

Đạo diễn Trần Vi Mỹ - cộng sự thân cận của Mr Đàm cũng đóng vai trò quan trọng trong liveshow đầu tiên của nhạc sĩ Việt Anh.

Ngoài các ca sĩ nổi tiếng, liveshow "Dòng sông lơ đãng" của nhạc sĩ Việt Anh sẽ do Trần Vi Mỹ đạo diễn, với sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và dàn nhạc SaiGon Pops Orchestra.


Theo Thái An / Trí thức trẻ

02:23 14/07/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm