Du khách Trung Quốc mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Du khách Trung Quốc mất tích bí ẩn ở TP.HCM
Đến Việt Nam du lịch cùng một số người bạn, nam du khách người Hong Kong thấy mệt nên ở lại khách sạn nghỉ ngơi rồi mất tích bí ẩn suốt nhiều tuần qua.

Sáng 23/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang thụ lý đơn trình báo về sự mất tích bí ẩn của nam du khách tên Xie Xin Lai (29 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) khi đang lưu trú ở một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Thức Đường thuộc KP3, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Du khách Trung Quốc mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Trước đó, nam thanh niên này đi cùng một số người bạn sang Việt Nam du lịch và thuê khách sạn trên để lưu trú. Đến 14/11, những người bạn của Xie Xin Lai tiếp tục đi du lịch ở Cần Thơ. Riêng nam thanh niên này vì cảm thấy không khỏe nên ở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

Ngày 17/11, những người bạn của Xie Xin Lai quay về khách sạn thì không thấy nam thanh niên này ở đâu, điện thoại cũng không thể liên lạc được. Qua kiểm tra, những người bạn thấy toàn bộ quần áo, hộ chiếu và visa của Xie Xin Lai vẫn còn để lại khách sạn.

Du khách Trung Quốc mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Nam du khách người Trung Quốc mất tích bí ẩn tại TP.HCM.

Dù những người bạn của Xie Xin Lai đã tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn chưa tìm ra tung tích của nam thanh niên này. Lo lắng Xie Xin Lai gặp chuyện chẳng lành, những người bạn liền đến công an Bình Tân trình báo.

Đặc điểm của Xie Xin Lai cao khoảng 1,72 m, nặng khoảng 65 kg, da ngăm, tóc hớt cao, mắt lác, sử dụng điện thoại di động OPPO màu xám, gắn sim số 0971364901.

Theo Người Đưa Tin

11:08 24/11/2017Pháp luật

Có thể bạn quan tâm