Pháp luật: Đi xe không gương, con dâu bóp cổ công an để mẹ chồng giằng xe phóng đi

Phát hiện người phụ nữ điều khiển xe máy không có gương, tổ công tác phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã có hành vi bóp cổ một chiến sĩ công an để mẹ chồng giằng lấy chiếc xe bị tạm giữ phóng đi.

Ngày 26/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Minh Quyên (SN 1988, trú tại khối 3, phường Bến Thủy, TP Vinh) và Nguyễn Văn Chiến (SN 1982, chồng Quyên) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 24/3, tổ công tác của Công an phường Trường Thi (TP Vinh) đang làm nhiệm vụ thì phát hiện Nguyễn Thị Minh Quyên điều khiển xe máy mang BKS 37B2 - 658... không có gương chiếu hậu bên trái.

Pháp luật: Đi xe không gương, con dâu bóp cổ công an để mẹ chồng giằng xe phóng đi

Chiếc xe tại trụ sở công an. Ảnh: Hải Bình.

Lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính nhưng người này không xuất trình được giấy tờ. Quyên thừa nhận không mang theo và gọi mẹ chồng đưa giấy tờ ra.

Lúc sau, Nguyễn Văn Chiến, bà Hà Thị Tình (mẹ chồng Quyên) và một thanh niên nữa xuất hiện chửi bới, thóa mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Quyên còn giật tờ giấy ghi biên bản và bóp cổ một đồng chí công an để mẹ chồng lấy xe đi.

Sự việc ngay sau đó được báo lên Công an TP Vinh. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP Vinh ngay sau đó vào cuộc điều tra.

Vợ chồng Nguyễn Thị Minh Quyên và Nguyễn Văn Chiến đã bị tạm giữ sau đó, nam thanh niên liên quan cũng đang bị lực lượng chức năng truy tìm.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại

07:19 27/03/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm