Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhà

Nhóm giang hồ cầm hung khí xông vào nhà của một gia đình rồi tấn công khiến người chồng gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nhóm này cắt toàn bộ hệ thống điện và dùng xe cẩu đẩy thùng container chắn cửa ra vào.

Tối 14.5, Công an phường 17 (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp hoàn tất công tác khám nghiệp hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công một gia đình có con nhỏ ở địa phương.

Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhà Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhàmot gia dinh bi nhom giang ho truy sat, lay container bit cua nha hinh anh 1

Công an có mặt tại hiện trường. Ảnh : C.T

Công an phường 17, quận Gò Vấp cho biết: Khoảng 19h cùng ngày, ông N.Q.V (SN 1971) cùng vợ là bà T.T.T (SN 1975, cùng ngụ quận Gò Vấp) và con nhỏ đang ở trong căn nhà số 242 đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp thì có một nhóm giang hồ (khoảng 30 người) cầm theo hung khí xông thẳng vào nhà ông V.

Nhóm thanh niên yêu cầu ông V cùng với vợ con phải ra khỏi nhà. Hai bên cự cãi thì nhóm thanh niên dùng hung khí đánh vào người và đầu của ông V khiến ông gục tại chỗ. Bà T liền ôm con nhỏ chạy ra ngoài cầu cứu người dân ở khu vực.

Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhà Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhàmot gia dinh bi nhom giang ho truy sat, lay container bit cua nha hinh anh 2

Nhóm côn đồ cắt điện và lấy đầu thu camera. Ảnh : C.T

Khi mọi người vừa qua tới nơi, nhóm thanh niên liền ra khỏi nhà. Ông V được dìu ra ngoài thì có 1 chiếc xe cẩu ở phía công trình bên cạnh do 1 người điều khiển đẩy 1 thùng container (khoảng 20 feet) chắn vào phần lối ra vào của căn nhà. Bà T và người dân đưa ông V đi cấp cứu và thông báo tới công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an phường 17 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Gò Vấp phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Bà T cho biết, trong căn nhà của ông bà có tới hơn 20 người sinh sống và có camera. Lúc xảy ra vụ việc, chỉ có mỗi gia đình bà ở nhà, còn những người kia đi làm chưa về.

“Nhóm giang hồ cầm hung khí xông vào, tôi và chồng cùng con nhỏ vừa hỏi thì nhóm này đã cầm hung khí xông vào tấn công. Lo sợ cho con, tôi chạy ra ngoài kêu cứu... Người dân chạy qua, nhóm trên chạy ra tìm cách tẩu thoát. Tiếp đó, một người đàn ông điều khiển xe cẩu đẩy thùng container tìm cách chắn lối ra vào của căn nhà...”, bà T kể.

Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhà Pháp luật: Một gia đình bị nhóm giang hồ truy sát, lấy container bịt cửa nhàmot gia dinh bi nhom giang ho truy sat, lay container bit cua nha hinh anh 3

                            Thùng container chắn giữa đường vào căn nhà. Ảnh: C.T

Được biết, gia đình của gia đình ông V đang tranh chấp đất với hộ dân ở gần đó. Hơn 1 tuần nữa, phía tòa án sẽ giải quyết, gia đình bà T nghi ngờ có thể nhóm giang hồ được thuê để dằn mặt gia đình bà.

Chí Tâm/ Theo Dân Việt

12:00 16/05/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm