Hoàng đế nổi loạn của "Hoa kiếm Hwarang" tỏ tình với Go Ara, thách thức Park Seo Joon

Chống lại Thái hậu, cả gan nộp bài thi giấy trắng,… Park Hyung Sik đã chứng tỏ mình là một vị Hoàng đế "không sợ trời, không sợ đất".

Thông qua tập 7 vừa được phát sóng của Hoa kiếm Hwarang, người xem đã có dịp hiểu thêm về những tâm tư của vị Hoàng đế trẻ triều đình Silla, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik). Đâu chỉ những kẻ khố rách áo ôm, những gã tầng lớp thấp hèn mới biết thế nào là mùi vị của đau khổ? Ngay chính Hoàng đế tối thượng, người đứng trên muôn dân lại bị kìm siết trong tù ngục vô hình của Thái hậu, không thể sống cuộc đời cho riêng mình, không thể làm những gì mà mình mong muốn. Nếu muốn giành lại thứ quyền lực đáng lẽ thuộc về mình, thì điều mà Sam Maek Jong phải làm, và đã làm chính là tham gia vào đoàn quân Hwarang.

Việc mà Sam Maek Jong khiến Thái hậu kinh ngạc không chỉ có thế. Tiếp đó, bà lại phát hiện ra con trai mình đang tán tỉnh Aro (Go Ara), con gái người tình cũ của bà, Tướng công Ahn Ji (Choi Won Young) với một nữ hầu gái bị câm. Chính vì gia đình nhỏ này mà năm xưa, ông đã khước từ việc cùng bà bỏ trốn khỏi triều đình Silla. Aro xinh đẹp hệt như mẹ nàng. Nàng mang lại cho Sam Maek Jong cảm giác bình yên, như một thứ thuốc mê hồn không dứt đến nỗi chỉ khi ở bên nữ nhân này, anh mới có thể an tâm chợp mắt.

Hoàng đế nổi loạn của

Sam Maek Jong tỏ tình khiến Aro thất thần

Với bản tính không biết sợ, Sam Maek Jong đã chẳng nề hà gì, nhanh chóng tỏ tình với Aro. Anh thẳng thắn thừa nhận cô nàng là người duy nhất khiến trái tim mình xao động. Aro, người chưa có kinh nghiệm tình trường, cứ lẩm bẩm suy nghĩ mãi về Sam Maek Jong và lời bộc bạch đột ngột đến nỗi cả anh trai mình, Sun Woo/Moo Myung (Park Seo Joon) cũng nghe thấy.

Hoàng đế nổi loạn của

Aro đứng giữa hai chàng trai

Khó chịu với kẻ thích em gái mình là thế, song Sun Woo lại không biết xông lên giành lấy, mà ngược lại, cố gắng cư xử với Aro giống như một người anh trai hơn. Nghe theo lời khuyên của Soo Ho (Choi Minho), Sun Woo lao tới túm cổ đùa giỡn với em gái rồi vỗ vỗ đầu cô, song những hành động này chỉ mang lại cho Sun Woo và Aro cảm giác thêm gượng gạo.

Hoàng đế nổi loạn của

Sun Woo "tập tành" làm anh trai

Sau một thời gian ở chung, dù phần lớn thời gian vẫn là hục hặc, gây sự với nhau, tuy nhiên tình bạn của Hwarang đã trở nên thêm khăng khít. Bàn ăn trước có 5 người là Sun Woo, Ji Dwi/Sam Maek Jong, Soo Ho, Ban Ryu (Do Ji Han) và Yeo Wool (Jo Yoon Woo) nay có thêm cả Han Sung (Park Tae Hyung) nhảy vào ăn cùng vì "ngồi ăn ở đây thoải mái", không còn nề hà chuyện thứ bậc sang hèn. Nhân ngày giỗ mẹ Sun Woo, các chàng trai còn lập mưu chuốc rượu tất cả những người canh gác Nhà Hwarang, rồi lẻn ra ngoài cho Sun Woo về thăm nhà.

Hoàng đế nổi loạn của

Các Hwarang ngày càng thân nhau

Trong lúc dạo chơi ở chợ đêm, em gái Soo Ho là Soo Yeon (Lee Da In) phát hiện ra anh trai đang ở ngoài và đuổi theo. Thấy một bóng lưng đang mặc đồ Hwarang, nghĩ là anh trai mình, Soo Yeon bèn lém lỉnh tiến đến … cấu mạnh vào mông Ban Ryu. Nhận thấy gương mặt phẫn nộ đang từ từ quay lại không phải là anh trai mình, song những người dân xung quanh cũng đang nhìn vào hai người, cô nàng bèn tát vào một bên má Ban Ryu như thể anh vừa làm điều gì không phải với mình.

Hoàng đế nổi loạn của

Kể từ lúc sinh ra đến giờ, đây có lẽ là nữ nhân đầu tiên dám … động chạm đến cơ thể Ban Ryu

Soo Ho từ xa tiến đến định đánh Ban Ryu, nhưng vừa mới cầm cây chân nến bằng bạc lên chưa kịp ra tay thì đã bị em gái cầm chày … giáng một đòn ngất xỉu. Soo Yeon quay ra xem vết đánh trên má Ban Ryu, rối rít hỏi han và xin lỗi anh. Tất cả quá trình này, từ lúc Soo Yeon bất ngờ "vuốt râu hùm" cho đến lúc cô áp bàn tay nhỏ nhắn mềm mại lên má mình, Ban Ryu chỉ biết sửng sốt trợn tròn mắt nhìn cô nàng mà không nói nên lời.


Theo Anh Nguyễn / Trí thức trẻ
10:29 11/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm