Người đẹp "Dong Yi" Park Ha Sun và bạn diễn điển trai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1

Cuối cùng khán giả cũng được nghe tin vui từ nữ diễn viê Park Ha Sun và nam diễn viên Ryu Soo Young.

Hôm qua (6/1), đại diện của Park Ha Sun và Ryu Soo Young đã gửi thông báo tới mọi người về việc cặp đôi này chuẩn bị kết hôn: "Sự thật là hai người họ sẽ kết hôn vào tháng 1 này". Ngoài ra phía 2 ngôi sao cũng cho biết khi nào có lịch trình cụ thể và thông tin chi tiết về đám cưới, họ sẽ tiết lộ với người hâm mộ.

Người đẹp

Park Ha Sun và Ryu Soo Young sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1 sau hơn 2 năm hẹn hò

Park Ha Sun từng cùng Ryu Soo Young thủ vai trong bộ phim "Hai tuần" vào năm 2013. Sau đó họ nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò. Đến tháng 3/2015 thì cả 2 xác nhận mối quan hệ yêu đương. Có thể nói sau hơn 2 năm cuối cùng chuyện tình của Park Ha Sun và bạn trai 37 tuổi.

Trước đó, có những tin đồn cho rằng Ryu Soo Young rậm rịch chuẩn bị cho đám cưới với Park Han Sun vào năm 2015 khi anh mua một căn hộ mới ở phố Bangbaedong, Seoul. Các fan đã suy đoán rằng đó sẽ là tổ ấm để cặp đôi này sống sau khi tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên vào thời điểm đó nam diễn viên "Công chúa của tôi" đã lên tiếng phủ nhận và cho biết anh chưa có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào cho cuộc sống gia đình.

Người đẹp

Nữ diễn viên Park Ha Sun từng đóng chung phim "Hai tuần" với bạn trai hơn 8 tuổi

Park Ha Sun sinh năm 1987 và ra mắt vào năm 2005 với vai diễn trong bộ phim "Love Needs a Miracle". Sau đó cô được khán giả yêu mến qua nhiều tác phẩm như: Dong Yi, Gia đình là số một, The Last Blossom, Cám dỗ… Còn Ryu Soo Young sinh năm 1979 và có những vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như: Công chúa của tôi, Two Weeks, Quý tử nhà nông, Điệu nhảy cuối cùng dành cho em…


Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

04:15 07/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm