Sao Hàn: 5 câu tán tỉnh 'bá đạo' trong phim Hàn cần nghĩ kỹ nếu muốn bắt chước

Sao Hàn: 5 câu tán tỉnh 'bá đạo' trong phim Hàn cần nghĩ kỹ nếu muốn bắt chước
Ngoài những câu tỏ tình hay bộc lộ yêu thương một cách ngọt ngào, lãng mạn, phim Hàn cũng có những lời thoại tán tỉnh nghe xong dễ bật cười.

1. "Anh có thích Messi không?" (Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo)

5-cau-tan-tinh-ba-dao-trong-phim-han-can-nghi-ky-neu-muon-bat-chuoc

Trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp bác sĩ điển trai, “Tiên nữ cử tạ” Bok Joo không ngại sử dụng luôn “tuyệt đỉnh cua trai” mà cô bạn thân Nan Hee mách cho với khuôn mặt vô cùng nghiêm túc. Nan Hee cho rằng một chàng trai sẽ “đổ rạp” bởi một cô gái hiểu được sở thích của anh ta, mà thứ hội con trai thích nhất chỉ có thể bóng đá. Nhắc đến bóng đá, “kẻ mù tịt” chắc chắn cũng sẽ nghĩ tới Messi. 

Câu tán tỉnh nổi tiếng này trở thành trào lưu sau khi bộ phim lên sóng. Chính anh bác sĩ Jung cũng dùng "Messi" để tỏ tình với cô bạn thân Ah Young sau này.

2. "Trông bẩn bẩn nhưng em cũng xinh đấy" (Đối tác đáng ngờ)

5-cau-tan-tinh-ba-dao-trong-phim-han-can-nghi-ky-neu-muon-bat-chuoc-1

Bất bình trước cảnh thực tập sinh Bong Hee bị “bắt nạt” bởi bạn trai cũ, chàng trai từng trải Ji Wook đã “ra mặt” cứu giúp cô. Anh liên tục dùng lời lẽ có cánh để trêu ngươi tên bạn trai cũ. Tất cả những lời bày tỏ của nam thần đều ngọt ngào "rụng tim" cho đến khi anh vừa xoa đầu bết của Bong Hee vừa nói: "Trông bẩn bẩn nhưng em cũng xinh đấy.". Sau tập 1 và 2, khán giả đã được một phen cười vỡ bụng bởi màn tỏ tình “vừa đấm vừa xoa” của chàng luật sư Ji Wook .

3. "Cháu thích anh ấy vì anh ấy bị điên ạ" (Strong Woman Do Bong Soon)

5-cau-tan-tinh-ba-dao-trong-phim-han-can-nghi-ky-neu-muon-bat-chuoc-2

Đóng giả làm bạn gái của tổng giám đốc Min Hyuk để ra mắt bố mẹ, cô nàng “siêu lầy lội” Bong Soon khiến anh một phen “té ghế” vì câu tỏ tình chất nhất quả đất. Khi tới nhà Min Hyuk ăn uống cùng gia đình anh, Bong Soon đã khen ngợi “chồng tương lai” của mình là đẹp trai và tốt tính. Nhưng những lời khen "giả dối" của cô nàng chỉ khiến đại gia đình Min Hyuk căng thẳng, lộ rõ thái độ nghi ngờ. Thấy thế, Bong Soon chuyển hướng sang khen "phẩm chất" bị điên của anh chàng. Nhờ sự “thành thật” này của mình, Bong Soon rất được lòng bố của Min Hyuk.

4. "Từ khi nào mà em bắt đầu trở nên xinh đẹp thế? Năm ngoái à?" (Secret Garden)

5-cau-tan-tinh-ba-dao-trong-phim-han-can-nghi-ky-neu-muon-bat-chuoc-3
Với sự cao ngạo của một vị tổng giám đốc, ngay cả khi tỏ tình anh chàng Kim Joo Won trong Secret Garden cũng phải bá đạo đến thế này: “Từ khi nào mà em bắt đầu xinh như vậy thế? Năm ngoái à”. Đã vậy đây còn là câu hỏi kinh điển được Joo Won thường xuyên nhắc đến để trêu chọc người yêu. Thế nhưng, không thể phủ nhận câu nói đùa này thực sự rất lãng mạn, khiến cô gái nào nghe xong cũng phải “thòng tim”.

5. "Dù em là đàn ông hay người ngoài hành tinh, tôi cũng không quan tâm.” (Tiệm cà phê hoàng tử)

5-cau-tan-tinh-ba-dao-trong-phim-han-can-nghi-ky-neu-muon-bat-chuoc-4

Nữ chính Eun Chan đóng giả con trai đi làm ở tiệm cà phê. Dù ngoại hình xuề xòa, cử chỉ thô lỗ nhưng tính cách thẳng thắn, dễ thương của Eun Chan đã hạ gục anh chủ quán Choi Han Kyul nhà giàu lại còn đẹp trai. Khổ thân Han Kyul cứ tưởng mình yêu người đồng tính, vật vã đấu tranh tinh thần mãi để rồi hạ quyết tâm tỏ tình: "Tôi thích em. Dù em là đàn ông hay người ngoài hành tinh, tôi cũng không quan tâm".

Theo Khánh Linh/ione.net

09:51 15/05/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm