Sao Hàn: Đóng phim cùng Park Bo Gum, Jo In Sung, Seolhyun bị ném đá “sấp mặt”?

Sao Hàn: Đóng phim cùng Park Bo Gum, Jo In Sung, Seolhyun bị ném đá “sấp mặt”?
Tin tức về việc tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh mới của Park Bogum và Jo In Sung của thành viên quyến rũ nhất nhóm AOA đang khiến dân tình xôn xao.

Theo một nguồn tin, thành viên của nhóm nhạc đình đám AOA – Seolhyun đang tích cực thảo luận tham gia phim điện ảnh mới có tên Ansi Fortress. Được biết, đây là dự án cổ trang lớn, với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu xứ kim chi như Jo In Sung và “thái tử” Park Bo Gum. Nếu tin tức này là thật, đây sẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Seolhyun.

Seolhyun sẽ cùng sánh vai với Jo In Sung trong phim điện ảnh mới.
Seolhyun sẽ cùng sánh vai với Jo In Sung trong phim điện ảnh mới.

Ngay khi tin tức được lan truyền trên Internet, FNC Entertainment – công ty quản lý của Seolhyun nhanh chóng lên tiếng xác nhận: “Đúng là Seolhyun đã nhận được lời mời đóng phim Ansi Fortress. Tuy nhiên, hiện cô ấy vẫn đang cân nhắc dự án này. Vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ phía Seolhyun về việc nhận vai”. Nếu như chính thức nhận vai, Seolhyun sẽ vào vai em gái của Jo In Sung.

Có thể Seolhyun sẽ vào vai em gái của Jo In Sung.
Có thể Seolhyun sẽ vào vai em gái của Jo In Sung.

Ansi Fortres là tác phẩm điện ảnh cổ trang đánh dấu sự trở lại của Jo In Sung sau siêu phẩm Song Hoa Điếm. Được biết, nam diễn viên sẽ vào vai huyền thoại anh hùng – đại tướng Yang Man Chun. Bộ phim lấy bối cảnh loạn lạc dưới thời Goguryeo. Khi đó, quân lính dưới sự chỉ huy của đại tướng Yang Man Chun sẽ phải chiến đấu để bảo vệ tổ quốc khỏi 500.000 quân xâm lược nhà Đường.

Nam diễn viên sẽ vào vai tướng quân Yang Man Chun, thống lĩnh quân đội chống lại quân nhà Đường.
Nam diễn viên sẽ vào vai tướng quân Yang Man Chun, thống lĩnh quân đội chống lại quân nhà Đường.

Đây được đánh giá là bom tấn cổ trang của nền điện ảnh Hàn Quốc khi có chi phí sản xuất lên đến 15 tỉ won. Bên cạnh kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng, quá trình sản xuất, dựng cảnh và hậu kỳ cũng được chú trọng từng li từng tí để đem đến một siêu phẩm vào đầu năm 2018. Ngoài diễn xuất thuộc hạng thượng thừa của Jo In Sung, Ansi Fortres còn có sự tham gia của nam diễn viên trẻ tuổi Park Bogum, tài năng cũng không thua kém là mấy so với đàn anh.

Hiện Park Bogum cũng đã xác nhận tham gia bộ phim.
Hiện Park Bogum cũng đã xác nhận tham gia bộ phim.

Chính vì có những cái tên quá sáng giá như vậy trong dàn diễn viên, việc Seolhyun góp mặt dĩ nhiên không nhận được mấy sự ủng hộ, nếu như không muốn nói là “ném đá” từ khán giả Hàn Quốc. Trên các diễn đàn, cổng thông tin lớn của Hàn Quốc như Naver, Nate, nhiều người đã để lại bình luận không ủng hộ nữ idol tham gia dự án lớn này với tư cách là một diễn viên.

Một số bình luận trên trang Naver:

[+2.285, -153] Thôi đi nha...

[+1866, -12] Cô này diễn siêu siêu chán...

[+1786, -138] Làm ơn hãy tập trung vào chuyện hát hò thôi, diễn xuất của em thực sự...có hơi...

[+1.514, -86] Thấy ghê

[+1.177, -86] Chắc FNC định cho Seolhyun phát triển theo đường diễn xuất với đi show giải trí

[+453, -28] Cái cách phát âm tệ hại của cô nàng vẫn còn nằm nguyên xi trong CF bảo hiểm đó. Tốt nhất hãy bắt đầu bằng việc học phát âm và nói chuyện cho rõ ràng trước.

[+393, -24] Hehehe coi như 15 tỉ đầu tư cho phim đem đi đổ cống.

Theo Huệ Phạm/Thethaovanhoa.vn

02:01 19/05/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm