Sao Hàn: Đóng phim mới với Suzy, Lee Jong Suk không thoát đổ máu, nhảy lầu
Sao Hàn: Đóng phim mới với Suzy, Lee Jong Suk không thoát đổ máu, nhảy lầu

Tháng 9, mọt phim Hàn sẽ được nhìn thấy 2 con cưng màn ảnh xứ kim chi là Suzy và Lee Jong Suk trong drama While You Were Sleeping. Ngay từ khi công bố tên cặp diễn viên chính và biên kịch, bộ phim đã được đánh giá là một bom tấn truyền hình đáng mong đợi. Sau 6 tháng "ém hàng" kín như bưng, While You Were Sleeping đã tung teaser đầu tiên dài 1 phút khiến khán giả "bấn loạn".

Teaser có tông màu khá u tối, đan xen cả phân cảnh tình cảm lẫn kịch tính. Suzy xuất hiện mới mẻ với kiểu tóc ngắn đơn giản, Lee Jong Suk vẫn giữ nguyên tạo hình quen thuộc của một "soái ca" như những drama trước.

dong-phim-moi-voi-suzy-lee-jong-suk-khong-thoat-do-mau-nhay-lau
dong-phim-moi-voi-suzy-lee-jong-suk-khong-thoat-do-mau-nhay-lau-1

Điều khiến các fan chú ý đó là tình tiết phim có chiều hướng khá tối tăm, nhiều bi kịch. Sau vai Kang Chul khổ sở trong W, Lee Jong Suk tiếp tục đổ máu, rơi nước mắt trong While You Were Sleeping.

Mở đầu teaser là cảnh 2 nhân vật chính đều bị thương, mắt ngấn lệ nhìn nhau và tiến đến trao nhau một cái ôm ý nghĩa chia tay. 

dong-phim-moi-voi-suzy-lee-jong-suk-khong-thoat-do-mau-nhay-lau-2

Có vẻ nam chính Lee Jong Suk sẽ chịu không ít đớn đau so với phim W. Cả 2 đều có chung một phân cảnh bị bắn khiến nữ chính hoảng hốt lo lắng. 

dong-phim-moi-voi-suzy-lee-jong-suk-khong-thoat-do-mau-nhay-lau-3

"Đặc sản" nhảy lầu từ W cũng được đưa sang While You Were Sleeping. Chỉ có điều lần này Lee Jong Suk không phải người nhảy mà là người chứng kiến. 

dong-phim-moi-voi-suzy-lee-jong-suk-khong-thoat-do-mau-nhay-lau-4

Teaser còn có không ít cảnh phim ngọt ngào, trong đó có nụ hôn lãng mạn của cặp đôi chính dưới trời hoa bay khiến khán giả "yên lòng".

While You Were Sleeping kể về cô nàng  Nam Hong Joo (Suzy) - người có khả năng nhìn thấy các sự kiện xui xẻo trong tương lai thông qua giấc mơ. Hong Joo kể lại những giấc mơ ấy cho Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên tài giỏi, để anh có thể thay đổi tương lai, ngăn chặn các diễn biến bi kịch.

Phim được chắp bút bởi Park Hye Ryun, biên kịch của Dream High, I Hear Your Voice, Pinocchio và lên sóng trên đài SBS vào ngày 27/9.

Theo Emily/ione.net

11:40 08/09/2017Sao Hàn

Có thể bạn quan tâm