Sao Hàn: Mỹ nhân của Psy trở thành 'cây hút rating' mới trên truyền hình

Na Eun đang rất nổi tiếng, điệu nhảy 'New Face' của cô nàng liên tục được phát sóng trên truyền hình.

my-nhan-cua-psy-tro-thanh-cay-hut-rating-moi-tren-truyen-hinh

Năm 2017, Na Eun gây sốt khi trở thành nữ thần của Psy có tên New Face. Nhan sắc xinh đẹp cùng điệu nhảy hài hước giúp thành viên Apink có thêm nhiều cơ hội mới. Hiện Na Eun là một trong những idol đắt show giải trí nhất Kpop. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng luôn giúp rating tăng vượt bậc.

my-nhan-cua-psy-tro-thanh-cay-hut-rating-moi-tren-truyen-hinh-1

Nhóm Apink vừa làm khách mời trên show Knowing Brothers, 6 cô gái khiến khán giả thích thú vì khiếu hài hước. Na Eun đã thực hiện điệu nhảy New Face, clip của nữ ca sĩ tạo một cơn sốt trên mạng. 


Đoạn clip này của Na Eun đạt hơn 3 triệu lượt xem trên Facebook, phá kỷ lục của chương trình. Video này cũng phá kỷ lục cách đây một năm của trang NaverCast với hơn 1 triệu lượt xem.

my-nhan-cua-psy-tro-thanh-cay-hut-rating-moi-tren-truyen-hinh-2

Mới đây, Na Eun trở thành khách mời trên Running Man. Cô nàng tiếp tục thực hiện điệu nhảy New Face. Sau khi phát sóng, tên của thành viên Apink xuất hiện trên top tìm kiếm tại Hàn. Rating của tập 360 đạt đến 8%, cao nhất trong năm nay.

my-nhan-cua-psy-tro-thanh-cay-hut-rating-moi-tren-truyen-hinh-3

Khi comeback, Na Eun đến một chương trình ăn uống, kết quả tên cô ấy lại trở thành hot topic. Còn rating thì lên 1,726% so với 1,388% của tập trước và trở thành show có rating cao nhất trong ngày của tvN. Nữ ca sĩ đứng đứng đầu top tìm kiếm sau khi xuất hiện trên Abnormal Summit. Cô nàng tiếp tục gây sốt trong Let's eat dinner together, thậm chí đưa rating cũng bay lên tận 5%.

my-nhan-cua-psy-tro-thanh-cay-hut-rating-moi-tren-truyen-hinh-4

Chính cơ hội trong xuất hiện trong MV của PSY đã mở ra một trang mới cho Na Eun. Thần tượng đã debut 6 năm bỗng tăng độ hot, trở thành con cưng của các show giải trí. Danh tiếng của cô nàng giúp Apink đạt thành công trong đợt comeback tháng 7.

my-nhan-cua-psy-tro-thanh-cay-hut-rating-moi-tren-truyen-hinh-5

Na Eun sở hữu hình thể cực chuẩn không cần qua chỉnh sửa. Cô nàng luôn lọt top những mỹ nhân gợi cảm của Kpop.

Theo Quỳnh Mai/ione.net

01:19 25/07/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm