Sao Hàn: Nữ thần I.O.I đóng phim: Người hóa 'tình đầu', kẻ giả trai hài hước

Sao Hàn: Nữ thần I.O.I đóng phim: Người hóa 'tình đầu', kẻ giả trai hài hước
Chae Yeon được ví với hình tượng mối tình đầu, Do Yeon khiến các fan cười ngất vì tạo hình giả trai.

1. Chae Yeon - Reunited Worl

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc

Jung Chae Yeon đang đảm nhận vai nữ chính thời đi học trong bộ phim Reunited Worl. Sau thành công ở Produce 101, nữ ca sĩ thường xuyên được mời đóng phim trên các kênh cáp, đây là lần đầu thành viên DIA đảm nhận một vai trên kênh truyền hình lớn.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-1

Nét đẹp trong sáng của Chae Yeon hợp với hình tượng mối tình đầu. Chỉ tính riêng về nhan sắc, cô nàng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, còn có vẻ vượt trội hơn nữ chính Lee Yeon Hee.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-2

Điều bất ngờ là diễn xuất của Chae Yeon nhận vô số lời khen ngợi của khán giả. Trong một cảnh tâm trạng, nữ ca sĩ đã nắm bắt cảm xúc rất tốt, khiến người xem đồng cảm.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-3

Với danh tiếng và kinh nghiệp diễn xuất sẵn có, Chae Yeon có nhiều cơ hội đảm nhận các vai nữ chính trong thời gian tới. Thành viên DIA rất hợp với bộ đồng phục nữ sinh.

2. Se Jeong - School 2017

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-4

Dù lần đầu đóng phim, Se Jeong được giao vai chính trong dự án lớn School 2017. Thành viên Gugudan vào vai một nữ sinh có thành tích bình thường, phải chịu những đối xử bất công trong trường học. Cô nàng không hề từ bỏ, sẵn sàng đứng lên đối đầu với thầy giáo để tìm sự công bằng.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-5

Khi công bố tạo hình, nhiều khán giả lo lắn rằng Se Jeong (20 tuổi) không thể hiện được sự trẻ trung của nữ sinh cấp 3. Có nhiều ý kiến chỉ tích nữ ca sĩ nhuộm tóc, không phù hợp với quy định ở trường học.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-6

School 2017 không tạo được tiếng vang như các tác phẩm đi trước vì dàn diễn viên quá lạ, nhan sắc không nổi trội và nội dung bị chê yếu kém.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-7

Diễn xuất của Se Jeong gặp nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận netizen chỉ trích biểu cảm quá gượng của ngôi sao Produce 101. Một số khác lại cho cô nàng nhiều lời khen ngợi. Se Jeong là sao nữ dẫn đầu danh sách được giới quảng cáo yêu thích trong tháng 7.

3. Do Yeon, Yoo Jung - Idol Fever

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-8

Yoo Jung và Do Yeon diễn vai khách mời trong bộ web drama Idol Fever. Bộ phim do công ty Fantagio sản xuất nhằm giới thiệu nhóm diễn viên mới. 2 cô nàng của Produce 101 đóng vai trò là người dẫn dắt câu chuyện.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-9

Điều ấn tượng nhất trong tác phẩm là hình ảnh Do Yeon giả trai. Cô nàng vốn có hình tượng girl crush, nay lại giả trai càng khiến fan nữ phát cuồng.

nu-than-ioi-dong-phim-nguoi-hoa-tinh-dau-ke-gia-trai-hai-huoc-10

Do chỉ là vai khách mời, diễn xuất của Yoo Jung và Do Yeon không quá ấn tượng, họ như bê nguyên tính cách của mình vào phim.

Theo Yuko/ione.net

03:33 25/07/2017Sao Hàn

Có thể bạn quan tâm