Sao Hàn: Park Bo Young - Park Hyung Sik bị nghi hẹn hò vì diễn tập quá ngọt

Sao Hàn: Park Bo Young - Park Hyung Sik bị nghi hẹn hò vì diễn tập quá ngọt
Dù rất đẹp đôi, thường xuyên được gán ghép nhưng cặp đôi 'Strong Woman Do Bong Soon' chỉ đơn giản là bạn bè, theo lời Park Bo Young.

Bộ phim Strong Woman Do Bong Soon có được thành công lớn nhờ màn hợp tác quá ăn ý của cặp đôi chính Park Bo Young - Park Hyung Sik. Cả 2 có "phản ứng hóa học", mang đến nhiều cảnh ngọt ngào trên phim. Trong video hậu trường, cặp đôi liên tục cười đùa, trò chuyện, diễn tập cùng nhau rất thân mật. Vì thế, cả hai có không ít tin đồn "phim giả tình thật". 

park-bo-young-park-hyung-sik-bi-nghi-hen-ho-vi-dien-tap-qua-ngot

Hyung Sik nhìn Bo Young đắm đuối.

Mới đây, Park Bo Young chia sẻ về lần hợp tác với Park Hyung Sik: "Cậu ấy dễ thương, hay làm động tác aegyo hơn tôi nhiều. Mỗi khi cậu ấy vào quay đều hô to 'Cùng làm nào'. Khi đọc thoại, Hyung Sik khá nghịch ngợm. Bởi vậy, tôi cũng đùa theo cậu ấy rất nhiều và chúng tôi nói chuyện suốt giờ nghỉ".

Về tin đồn hẹn hò lan rộng gần đây, nữ diễn viên cho biết: "Ban đầu, ngay cả các nhân viên cũng nghi ngờ có gì đó giữa chúng tôi. Họ thấy chúng tôi trò chuyện suốt giờ nghỉ mà. Khi quan sát kỹ hơn, họ nhận ra là chúng tôi chỉ đang tập lời thoại cùng nhau thôi. Thật vui vì được hợp tác với mọi người".

park-bo-young-park-hyung-sik-bi-nghi-hen-ho-vi-dien-tap-qua-ngot-1

Cặp đôi liên tục cười đùa trong hậu trường.

park-bo-young-ngay-ca-cac-nhan-vien-cung-nghi-toi-hen-ho-cung-hyung-sik

park-bo-young-ngay-ca-cac-nhan-vien-cung-nghi-toi-hen-ho-cung-hyung-sik-1
park-bo-young-park-hyung-sik-bi-nghi-hen-ho-vi-dien-tap-qua-ngot-4
park-bo-young-ngay-ca-cac-nhan-vien-cung-nghi-toi-hen-ho-cung-hyung-sik-2

Diễn tập cũng ngọt như thế này, chẳng trách cả hai bị nghi hẹn hò.

Nhiều fan đặt biệt danh cho Park Bo Young, Park Hyung Sik là "cặp đôi cún con'' vì cả 2 quá đáng yêu. Các fan của bộ phim ra sức ghép cặp, hy vọng hai người phim giả tình thật.

Theo Yuko/ione.net

12:50 19/04/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm