Sao Hàn: Thừa nhận "gặp riêng" IU, Kang Ha Neul kiên quyết "chối bỏ" chuyện hẹn hò

Trước những thông tin về tình cảm giữa Kang Ha Neul và "giọng ca vàng của Kpop" IU, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Mới đây, người hâm mộ đã bắt gặp Kang Ha Neul và IU cùng nhau xuất hiện tại một quán cafe. Theo một nguồn thông tin cho biết, Kang Ha Neul đã giành hai ngày cuối cùng trước khi nhập ngũ để đến gặp mặt IU. Nhiều phương tiện truyền thông cũng đưa tin rằng, Kang Ha Neul và IU đã có một buổi hẹn với những người bạn của mình tại một quán cà phê. 

Sao Hàn: Thừa nhận
Một trong số những nhân viên của quán cà phê nói: " Kang Ha Neul và IU đã đến quán cà phê cùng với những bạn bè khác, nhưng hai người họ là những người nổi tiếng duy nhất trong đó. Họ đã ở đây khoảng 2 giờ, và cùng uống rượu với nhau, sau đó thì mới rời đi."

Sau khi tin đồn hẹn hò bắt đầu xuất hiện, Kang Ha Neul đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của mình. Đại diện của nam diễn viên nói rằng: "Đúng là anh ấy đã gặp IU, tuy vậy, họ không phải là đang hẹn hò. Sau khi làm việc cùng nhau trong bộ phim "Người tình ánh trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo, họ đã trở thành những người bạn tốt."

Sao Hàn: Thừa nhận
Kang Ha Neul cũng chia sẻ rằng: "IU và tôi chỉ là bạn bình thường mà thôi. Chúng tôi đều đã nghe về tin đồn hẹn hò giữa hai người, nếu có những bức ảnh mà chỉ là hai chúng tôi, tôi cũng muốn thấy họ."

Mức độ tương tác giữa hai ngôi sao đình đám của nền giải trí Hàn Quốc luôn khiến người hâm mộ đặc biệt nghi ngờ. Đơn cử, tại buổi tiệc mừng thành công của bộ phim, Kang Ha Neul đã sẵn sàng che ô, kề sát cạnh "nữ thần xinh đẹp" của nền giải trí xứ sở kim chi để cô nàng không bị ướt. Mặc dù, có vẻ đây chỉ là hành động quan tâm của một chàng trai, một người bạn thân thiết đối với bạn nữ cùng đoàn làm phim, nhưng những hành động này không khỏi khiến các fan "bấn loạn".

Sao Hàn: Thừa nhận

Sao Hàn: Thừa nhận

Chàng hoàng tử điển trai của bộ phim Moon Lover thường xuyên dành cho IU những cử chỉ thân mật.

Sao Hàn: Thừa nhận

Sao Hàn: Thừa nhận
Không tình tứ ngọt ngào trong phim ảnh,


Sao Hàn: Thừa nhận

Sao Hàn: Thừa nhận
Mà họ còn "dính như sam" khi cùng xuất hiện tại nhiều sự kiện. 

Theo Hùng Nguyễn/thethaovanhoa.vn

02:55 11/09/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm