Tzuyu bị quát, cấm phát biểu ngay tại buổi ký tặng

Những người này là fan của thành viên khác, đã quát Tzuyu đứng nói khi cô nàng có mic trong sự kiện.

Mới đây, một fancam trong buổi ký tặng của nhóm Twice thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Cô nàng Tzuyu bị chính người hâm mộ trong sự kiện quát tháo, gào lên: 'Tzuyu im đi, đừng nói' khi cầm mic. Có thông tin cho biết những người này là fan của riêng một thành viên nào đó, ghét Tzuyu nên cố ý phản đối, buông lời chỉ trích.

                                 Tzuyu bị quát, cấm phát biểu ngay tại buổi ký tặng

Biểu cảm của Tzuyu khi gặp tình huống.

Trong clip, trưởng nhóm Ji Hyo đưa mic và đề nghị Tzuyu nói lời chào cuối cùng trong buổi ký tặng. Khi cô nàng chưa cất lời, hàng loạt fan bên dưới đã gào lên: 'Đừng chào hỏi gì cả, im đi', 'Tzuyu đừng nói gì nữa, câm mồm đi nhé'. Gương mặt của Tzuyu tỏ rõ sự bối rối, ngập ngừng. Cuối cùng, cô nàng đề nghị Jung Yeon là người nói lời kết. Lúc này, một số fan bên dưới lại reo lên vui mừng.

Netizen và người xem clip đều tỏ ra phẫn nộ vì hành động của một bộ phận fan. Họ cho biết đây là akgae (người chỉ thích một thành viên trong nhóm), cố ý tỏ thái độ của Tzuyu trong sự kiện. Các ý kiến bình luận trên Pann: 'Tôi mà là Tzuyu thì đã chạy vào hậu trường và khóc rồi', 'Không phải một người, nhiều người hùa nhau nhé', 'Sao lại dám đối xử với một ca sĩ như thế', 'Akgae đáng sợ thật đấy', ' Mà không phải chỉ có một người đâu nhé, hơn nữa Tzuyu còn phải một mình đối mặt với tình huống này, các thành viên khác không có phản ứng gì luôn. Cô bé còn chưa tròn 20 tuổi, sao người ta lại làm thế?'.

Mới đây, người nói trong clip đã lên tiếng xin lỗi Tzuyu và các Once. Anh ta nói đã dùng sai từ trong hoàn cảnh, dẫn đến hiểu lầm.

Tzuyu bị quát, cấm phát biểu ngay tại buổi ký tặng

Lời giải thích của fan nam trong clip.Theo Quỳnh Mai / Vnexpress

11:01 10/01/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm