Lâm Tâm Như chờ ngày sinh nở, hẹn gặp người hâm mộ vào năm sau

Lâm Tâm Như đã hoàn thành xong công việc cuối cùng và có thể yên tâm nghỉ ngơi chờ ngày lâm bồn.

Tối 7/12, Lâm Tâm Như đăng tải hình ảnh cô miệt mài ngồi trong phòng thu làm việc. Kèm theo đó, nàng Hạ Tử Vy viết trên trang cá nhân: “Nhiệm vụ cuối cùng của năm nay đã hoàn thành. Hẹn gặp mọi người vào năm sau nhé!”. Qua chia sẻ của Lâm Tâm Như có thể hiểu cô đã hoàn thành xong công việc trong năm nay, và giờ đã yên tâm nghỉ ngơi để chờ đến ngày sinh nở.

Lâm Tâm Như chờ ngày sinh nở, hẹn gặp người hâm mộ vào năm sau
Lâm Tâm Như miệt mài hoàn thành nốt công việc cuối cùng trước khi sinh nở

Hiện tại, Lâm Tâm Như đã mang bầu được hơn 7 tháng, và đã ở hẳn Đài Loan để dưỡng thai. Thỉnh thoảng, ông xã Hoắc Kiến Hoa sẽ về thăm cô khi cơ thời gian rảnh. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách dự kiến sẽ sinh em bé vào mùa xuân năm sau. Tuy không tiết lộ giới tính của em bé, song nhiều nguồn tin tiết lộ nàng "Hạ Tử Vy" đang mang bầu một cô công chúa.

Trong khi Lâm Tâm Như đã nghỉ ngơi chờ ngày lâm bồn, Hoắc Kiến Hoa vẫn bận rộn với công việc. Ngoài khoảng thời gian đóng phim Hậu cung Như Ý Truyện, tài tử họ Hoắc đều đặn xuất hiện trong nhiều sự kiện tại Đại lục. Tuy nhiên, mỗi khi được hỏi về bà xã và chuyện sắp lên chức bố, Hoắc Kiến Hoa luôn từ chối trả lời. 

Lâm Tâm Như chờ ngày sinh nở, hẹn gặp người hâm mộ vào năm sau
Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa trong một sự kiện gần đây

Thậm chí, trước những ý kiến chỉ trích anh thiếu trách nhiệm với vợ bầu, nam diễn viên Hậu cung Như Ý Truyện đã đáp trả: "Đó là cách nghĩ của người khác, tôi là tôi. Mọi người nên tự lo chuyện của mình cho tốt thì hơn". Ông xã Lâm Tâm Như cũng nhấn mạnh: "Tôi là diễn viên, tôi đóng phim nhưng không phải bán rẻ tiếng cười. Không ai có thể yêu cầu tôi làm điều đó nếu tôi không thích. Mỗi người có một cá tính riêng, đó là điều bình thường".


Theo Hân Như / trí thức trẻ

06:47 09/12/2016Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm