Sao Hoa Ngữ: Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khen Khổng Tú Quỳnh đẹp hơn cô

Bạn gái Trịnh Gia Dĩnh nhận ra 'công chúa Dâu Tây' khi ca sĩ này dự buổi họp báo chiều 20/4.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co


Chiều 20/4, Khổng Tú Quỳnh dự buổi họp báo của một kênh truyền hình cáp Việt Nam, nhân dịp 3 ngôi sao đài TVB sang giao lưu. Nữ ca sĩ mặc giản dị, trông tươi tắn. 

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-1

Khổng Tú Quỳnh là một fan phim TVB. Cô từng sang Hong Kong dự lễ trao giải TVB năm 2016 và có dịp gặp nhiều ngôi sao, trong đó có Trần Khải Lâm.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-2

Tại sự kiện chiều nay, khi được hỏi có biết về nghệ sĩ Việt Nam hay không, Hoa hậu Trần Khải Lâm bất ngờ chia sẻ, cô nhận ra Khổng Tú Quỳnh ngồi bên dưới khán phòng. Cô đã kể lại cuộc gặp nữ ca sĩ Việt Nam hồi năm ngoái tại Hong Kong. Khi được Khổng Tú Quỳnh ngỏ lời chụp ảnh chung, cô quay sang thì rất bất ngờ và ngại ngùng vì cô gái này còn đẹp hơn cả mình.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-3

Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, Hoa hậu Hoa kiều quốc tế 2014. Cô còn được biết đến là người yêu của tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Trần Khải Lâm chỉ mới đóng phim vài năm, nhưng được mời góp mặt trong nhiều phim như 'Danh môn ám chiến', 'Chuyện 4 nàng luật sư', 'Trương Bảo Tử', 'Cương thi ân oán truyền kiếp', 'Cự luân 2'. Trần Khải Lâm từng đoạt giải Nữ diễn viên tiến bộ nhất TVB 2015, Vai diễn phim TVB được yêu thích nhất tại TVB Star Awards Malaysia và Nhân vật phim TVB được yêu thích nhất tại StarHub TVB Awards 2016.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-4

Nhiều người khen Trần Khải Lâm đẹp và trẻ hơn trong phim ảnh rất nhiều. Hoa hậu chia sẻ, cô từng đến Đà Nẵng, Quảng Nam và rất ấn tượng với Hội An vì nơi đây có nhiều đèn lồng lẫn dịch vụ... mát-xa.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-5


Sang Việt Nam dịp này cùng Trần Khải Lâm còn có diễn viên Huỳnh Trí Văn (trái) và Huỳnh Hạo Nhiên. Hiện tại, cả ba đều là những gương mặt sáng giá, góp mặt trong nhiều phim của đài TVB.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-6

Họ rất thân thiện, thường xuyên nở nụ cười tươi rói trong suốt buổi họp báo. Các sao đều chia sẻ, họ thích ăn món phở Việt Nam. Ngay khi ở Hong Kong, họ cũng thường ăn món Việt.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-7

Huỳnh Hạo Nhiên gia nhập TVB từ năm 2007, đến nay vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim ăn khách. Có thể kể đến 'Nghĩa hải hào tình', 'Công chúa giá đáo', 'Quyền lực của đồng tiền', 'Sàn đấu cuộc đời', 'Đại thái giám', 'Nữ quyền', 'Danh môn ám chiến', 'Cảnh khuyển Ba Đả'... Huỳnh Hạo Nhiên từng đoạt nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên tiến bộ TVB 2010, Nam diễn viên phụ được yêu thích tại My AOD Favourites Awards 2011, Nam diễn viên tiến bộ tại StarHub TVB 2012.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-8

Huỳnh Trí Văn từng vào top 5 Hoa hậu Hong Kong 2007, là gương mặt xuất hiện dày đặc trong các phim của đài truyền hình lớn nhất xứ cảng thơm. Với sự nỗ lực không ngừng, Huỳnh Trí Văn đoạt một loạt giải thưởng như: Nữ diễn viên tiến bộ TVB 2012, Nữ diễn viên tiềm năng được yêu thích nhất tại MY AOD Favourites Awards 2012, Nữ diễn viên tiến bộ tại StarHub TVB Awards 2013, Vai diễn phim TVB được yêu thích nhất tại TVB Star Awards Malaysia 2013-2015-2016, Nhân vật phim TVB được yêu thích nhất tại StarHub TVB Awards 2016.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-9

Trần Khải Lâm và Huỳnh Hạo Nhiên đã tham gia một phim chung trong thời gian gần đây. Họ diễn xuất ăn ý nhưng người yêu và vợ không ghen vì hiểu được tính chất công việc.

Trong khi đó, Huỳnh Trí Văn tâm sự, niềm vui của cô chính là được hóa thân thành rất nhiều dạng vai trong các phim của đài. 

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-10

Ba nghệ sĩ sẽ lưu lại Việt Nam 3 ngày để giao lưu, gặp gỡ khán giả và quảng bá những bộ phim mới. Ngày mai, họ đến thăm trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-khen-khong-tu-quynh-dep-hon-co-11

Bộ ba xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay với vẻ ngoài giản dị. Nhiều fan Việt đã ra sân bay đón họ.


Theo Hàn Quốc Việt/Ngoisao.net

06:55 21/04/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm