Sao Hoa Ngữ: Sau "Thập lý đào hoa", mẹ con Dương Mịch cuối cùng đã tái ngộ

"Mẹ con" Dương Mịch - Trương Nghệ Hãn vui vẻ nói cười khi cùng đóng phim điện ảnh "Trí mạng đếm ngược" với Hoắc Kiến Hoa.

Sau phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, nhiều khán giả mong đợi "gia đình 3 người" gồm Diễn viên  Dương Mịch - Triệu Hựu Đình - Trương Nghệ Hãn sẽ có cơ hội tái ngộ trong một dự án khác. Không phải chờ đợi quá lâu, "mẹ con" Dương Mịch - Trương Nghệ Hãn đã gây nức lòng khi cùng xuất hiện trên phim trường Trí mạng đếm ngược. Đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất hé lộ ghi lại cảnh Dương Mịch - Trương Nghệ Hãn vui vẻ trò chuyện với nhau. Dù đang bận hóa trang nhưng Dương Mịch vẫn không quên chơi trò đập tay cùng Trương Nghệ Hãn.

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

"Mẹ con" Dương Mịch - Trương Nghệ Hãn cùng quay phim Trí mạng đếm ngược"


Đến lúc thực hiện cảnh quay ôm nhau, Dương Mịch - Trương Nghệ Hãn lại thân thiết cười nói như người nhà thực sự. Dương Mịch chia sẻ, vì đã từng sinh con nên cô rất yêu quý trẻ nhỏ. Mỗi lần ghi hình cùng bé Trương Nghệ Hãn, Dương Mịch thường nhớ đến bé Tiểu Gạo Nếp ở nhà. Dương Mịch cũng cho biết thêm, khi không có lịch làm việc thì cô sẽ bay về Hồng Kông thăm con gái. Cô nói rằng: "Về cơ bản, những chuyện quan trọng thì tôi đều không bỏ qua. Chỉ là không thích đem mọi thứ chia sẻ khắp nơi thôi. Nhìn bé Trương Nghệ Hãn, tôi lại nhớ đến Tiểu Gạo Nếp. Tôi nghĩ rằng, gia đình là gia đình. Tôi không muốn gia đình trở thành nơi bị chia sẻ nhiều nhất. Quay hết phim rồi thì tôi sẽ về nhà, dù sao thì cũng phải đưa con tôi đi học nữa".

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

Diễn viên Dương Mịch

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

Hoắc Kiến Hoa

Trí mạng đếm ngược là dự án điện ảnh do Thành Long làm nhà sản xuất, đạo diễn người Hàn Quốc Yoon Hong Seung phụ trách phần chỉ đạo diễn xuất. Trong phim, Dương Mịch đóng vai Hạ Thiên - một bà mẹ đơn thân kiêm nhà khoa học trẻ tuổi. Một ngày nọ, con trai của Hạ Thiên bị Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) bắt cóc. Thôi Hổ ép Hạ Thiên phải giao ra kỹ thuật xuyên thời gian dựa vào phương pháp lỗ đen. Không chịu thua Thôi Hổ, Hạ Thiên đã mạo hiểm quay ngược thời gian trở về thời điểm 1 giờ 50 phút trước. Lúc này, cô lại bị vướng vào cuộc chiến tranh giành quyền lực khốc liệt.

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

Sao Hoa Ngữ: Sau

Những hình ảnh hậu trường của các diễn viên chính

Trí mạng đếm ngược dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016, tuy nhiên phim bất ngờ bị dời lịch khởi chiếu mà không công bố bất cứ nguyên nhân nào. Hiện tại, phía đơn vị sản xuất của Thành Long vẫn chưa chốt lịch khởi chiếu của dự án này.


Theo Shindo / Trí thức trẻ

10:28 15/03/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm