Sao Trẻ: Hoài Lâm khoe ảnh quấn quýt cực tình cảm bên người yêu 5 năm

Cách đây ít giờ, Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái - Lư Bảo Hoàng Ngọc. Trong hình, nam ca sĩ choàng tay ôm chặt bạn gái từ phía sau.

Thời gian qua, Hoài Lâm khá thoải mái trong việc công khai bạn gái và được fan của anh ủng hộ nhiệt tình. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thắm thiết trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ và nhận được vô số lời khen đẹp đôi.

Mới đây, Hoài Lâm còn thể hiện tình cảm với bạn gái bằng cách đặt bức hình thân mật của họ làm ảnh bìa Facebook. Trong hình, Hoài Lâm chẳng ngần ngại choàng tay ôm chặt eo Hoàng Ngọc. Bức hình nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sao Trẻ: Hoài Lâm khoe ảnh quấn quýt cực tình cảm bên người yêu 5 năm

Trên trang cá nhân, Hoài Lâm không ngại đăng ảnh thân thiết cùng bạn gái.

Hoài Lâm và Lư Bảo Hoàng Ngọc thừa nhận chuyện yêu đương từ tháng 11 năm ngoái. Theo đó, hai người yêu nhau bí mật trong 5 năm. Giọng ca 21 tuổi cảm thấy 5 năm là đủ để chứng tỏ tình cảm không hề trẻ con giữa hai người. Rất nhiều người chúc mừng anh tìm được nửa kia. Nhưng bên cạnh đó là ý kiến cho rằng Hoài Lâm và bạn gái đều còn quá trẻ để tính đến chuyện kết hôn. Lúc này, Hoài Lâm nên tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Theo Mai Non/Trí thức trẻ

09:52 08/05/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm