Chia tay bạn gái cơ trưởng, Trương Thế Vinh vướng nghi án cặp kè Cao Thái Hà

Sau vụ chia tay ồn ào với bạn gái cơ trưởng, Trương Thế Vinh lại vướng nghi án cặp kè nữ diễn diễn Cao Thái Hà. Tuy nhiên, người trong cuộc đã nhanh chóng lên tiếng.

Được ca ngợi là đôi tình nhân “trai tài gái sắc”, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương – nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam – luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông mỗi khi xuất hiện. Sau lễ hỏi bất ngờ vào tháng 5 cùng tin đồn lên xe hoa vào tháng 7 rồi dời lại tháng 11, đôi tình nhân lại bất ngờ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

“Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng chẳng để nói lên điều gì”, Trương Thế Vinh chia sẻ. Về thông tin bạn gái cũ chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác, nam ca sĩ rất bất ngờ và cho biết sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và chưa từng nghe về sự việc trên. Trong khi đó, nữ cơ trưởng lại khẳng định rằng giữa cô và nam ca sĩ không có tình bạn sau chia tay. Bỏ qua những ồn ào này, mới đây, Trương Thế Vinh lại vướng nghi án cặp kè diễn viên Cao Thái Hà khi cả hai xuất hiện tình tứ tại một sự kiện. Hình ảnh thân mật của cả hai khiến dân mạng đặt ra câu hỏi, liệu có phải Trương Thế Vinh đã tìm được tình yêu mới.

Chia tay bạn gái cơ trưởng, Trương Thế Vinh vướng nghi án cặp kè Cao Thái Hà

Trương Thế Vinh và Cao Thái Hà từng đóng chung khá nhiều phim truyền hình

Liên lạc với Cao Thái Hà, nữ diễn viên cho biết cô và Trương Thế Vinh từng đóng chung khá nhiều dự án phim truyền hình, mới đây nhất là Chạm vào danh vọng. Vì thế khi gặp lại nhau trong một sự kiện gần đây, cả hai rất vui vẻ hội ngộ nhau sau 3 tháng phim kết thúc.

Cao Thái Hà chia sẻ mình quý mến Trương Thế Vinh vì tính đàn ông, thẳng thắn nhưng rất tình cảm. Trước đây trong ngày sinh nhật cô, Trương Thế Vinh chính là người thắp nến và kêu gọi cả đoàn phim cùng chung vui. Khi gặp lại, Cao Thái Hà vui vẻ hỏi han về sức khỏe và công việc hiện tại. Về nghi án tình cảm với nam ca sĩ, Cao Thái Hà khẳng định cô chỉ xem anh là đồng nghiệp thân thiết.


Theo Thanh Niên

01:30 02/12/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm