Kỳ Duyên "đá xéo" antifan khi bị nhận xét trang phục khó hiểu

Kỳ Duyên đáp trả câu hỏi mỉa mai của antifan bằng một câu trả lời thẳng tưng khiến nhiều người thích thú.

Xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi The Face 2017, bộ trang phục của Kỳ Duyên bị nhiều người nhận xét là khá "dị".

Hoa hậu diện bộ váy khoét cổ sâu mang âm hưởng cổ điển, kết hợp cùng mạng lưới che mặt và kính mắt mèo cá tính.

Tuy nhiên, tổng thể bộ trang phục của Kỳ Duyên bị nhiều người nhận xét là không liên quan với nhau và tạo cảm giác rườm rà không đáng có.

Đặc biệt, việc Kỳ Duyên đeo kính râm vào buổi tối cũng nhận nhiều bình luận thiếu tích cực từ phía dân mạng.

Được biết, bộ trang phục này nằm trong BST Pre Fall 2017 mới nhất của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Kỳ Duyên

Mới đây, khi đăng tải những bức ảnh này lên Instagram, Kỳ Duyên đã bị antifan chê bai thẳng thừng bằng một câu hỏi khá mỉa mai: "Đã gắn lưới rồi sao mà còn đeo kính nữa chi thế chị? Ngồi trong bóng mát luôn cơ mà chứ có ánh nắng chói chang nào đâu".

Đáp lại câu hỏi của antifan, Kỳ Duyên cũng lập tức gửi một câu trả lời không hề nhân nhượng. "Em có vẻ tốt bụng nhỉ? Hay đi lo chuyện người khác".

Sau đó, có lẽ để tránh những phiền hà không đáng có, Kỳ Duyên đã xóa phần bình luận này khỏi Instagram của mình.

Kỳ Duyên

Trước đó, Kỳ Duyên cũng đã tâm sự về bộ trang phục của mình xuất hiện trong đêm chung kết The Face 2017 trên trang cá nhân như sau: 

"Thú thực nhận lời tham dự chung kết The Face không quá lâu, lại đúng dịp bận học ở trường cùng một vài công việc riêng nên thời gian chuẩn bị không được nhiều. Một tháng cũng xuất hiện "mấy mươi lần" nên mong muốn là lúc nào cũng thật chỉn chu, để cho khán giả và những người quan tâm Duyên sẽ thấy mình ngày càng trưởng thành như thế nào".

Còn về lý do cô chọn đeo kính mắt mèo mặc dù xuất hiện buổi tối, Kỳ Duyên cho biết: "Vì có một chút đau mắt nên Duyên đã phải đeo kính mắt mèo cho thêm phần ấn tượng thôi. Vừa phù hợp với set đồ, lại giấu đi nỗi lòng đau mắt, vậy mà các bạn cứ kêu mình đi giải cứu thế giới".

Theo Ý An/Trí thức trẻ
04:50 30/08/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm