Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương và loạt sao "khủng" sang Hàn biểu diễn

Các ngôi sao sẽ góp mặt trong sự kiện "Chúng ta là một – We are together" được tổ chức tại Sungnam nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2017), nhằm siết chặt tình hữu nghị và giao lưu nhân dân giữa hai nước, Tập đoàn bảo hiểm Dongbu và Tổng Công ty PTI đã phối hợp tổ chức Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc "Chúng ta là một - We are together".

Đây là sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động giao lưu cho những người Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, những người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam cũng như các gia đình đa văn hóa Hàn – Việt.

Từ trước đến nay, Việt Nam và Hàn Quốc là hai quốc gia có nhiều tương đồng về địa lý, lịch sử, văn hóa. Đồng thời Hàn - Việt còn là những đối tác chiến lược về kinh tế, chính trị.

Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương và loạt sao

Lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc với điểm nhấn là đêm nhạc hội tụ nhiều giọng ca "khủng" chắn chắn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình giao lưu văn hóa đầy ý nghĩa cho những người con Việt Nam ở xa quê hương.

Ở Việt Nam hiện có khoảng 140.000 người Hàn Quốc đang học tập và sinh sống, trong khi số người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc là 100.000 người. Những con số này vẫn tiếp tục tăng hàng năm, chứng tỏ sự giao lưu, hợp tác trên mọi lĩnh vực giữa hai quốc gia đã và đang diễn ra mạnh mẽ.

Trước đây, Hàn Quốc đã tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam, như chương trình Music Bank in Hanoi 2015, Lễ hội Ẩm thực Việt – Hàn, Chương trình biểu diễn trang phục truyền thống Việt Nam – Hàn Quốc v..v. Tuy nhiên, việc quảng bá văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc vẫn còn hạn chế.

Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương và loạt sao

Do đó, trên nền tảng tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau, cần có những hoạt động thiết thực quảng bá văn hóa Việt Nam sâu rộng hơn nữa tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu văn hóa của cả hai nước thật sôi nổi và đạt hiệu quả.

Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc "Chúng ta là một - We are together" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/4 tại Sungnam, Hàn Quốc. Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động như: Trò chơi giải trí và thi tài năng của kiều bào Việt Nam, tiểu phẩm hài Việt Nam, cuộc thi và lễ trao thưởng "Triển lãm ảnh tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc", trình chiếu video "Thông điệp yêu thương từ Việt Nam"…

Đặc biệt, Lễ hội còn có chương trình biểu diễn Đêm nhạc "Chúng ta là một - We are together" với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam gồm có Mỹ Linh, Minh Hằng, Đinh Hương, Uyên Linh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn và Tạ Quang Thắng.

Đêm nhạc được tổ chức với mục đích từ thiện, hứa hẹn sẽ mang những màn trình diễn ấn tượng đến cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Theo Trí thức trẻ

05:04 04/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm