Netizen xứ Trung "đào mộ" lại ảnh thân mật của Seungri và Á hậu Dương Tú Anh

Dù rằng loạt ảnh này có từ cách đây 5 tháng, song vì được đăng tải trên trang của một blogger nổi tiếng, Seungri và những người đẹp lại trở thành tâm điểm bàn luận của netizen.

Nam ca sĩ điển trai Seungri của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang vốn nổi tiếng vì có nhiều mối quan hệ với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Còn nhớ, hồi tháng 4 vừa qua, anh chàng có chuyến sang Việt Nam chơi theo lời mời của một người bạn. Anh chàng đã tới một câu lạc bộ tại Việt Nam và có màn "quẩy hết mình" với những người đẹp tại đây, trong đó có Á hậu Dương Tú Anh.

Dù chuyến thăm Việt Nam của Seungri đã từ 5 tháng trước, song mới đây, trang iFeng của Trung Quốc bất ngờ tung loạt ảnh thân mật của Seungri cùng các người đẹp. Trang iFeng đặt dòng tít: "Bung xõa hết mình? Seungri (Big Bang) thân mật cùng các cô gái bốc lửa tại hộp đêm". Trong số loạt ảnh được đưa ra, có một ảnh Seungri được một cô gái hôn vào má và anh chàng tỏ ra vô cùng hào hứng, những bức ảnh còn lại chụp khá mờ nhòe, Seungri cùng một cô gái ôm ấp, và trong một vài khuôn hình giống như cô gái đó đặt nụ hôn lên má của Seungri vậy. Và cô gái ấy chính là Á hậu Dương Tú Anh.

Netizen xứ Trung

Bức ảnh Seungri cùng một cô gái Việt Nam bất ngờ được netizen xứ Trung "khai quật" và được trang iFeng đăng tải

Netizen xứ Trung

Netizen xứ Trung

Những bức hình thân mật của Seungri tại quán bar với một cô gái mà sau khi xác định, cô gái này chính là Á hậu Tú Anh

Netizen xứ Trung

Netizen xứ Trung

Netizen xứ Trung
Netizen xứ Trung

Cả hai dường như có rất nhiều khoảnh khắc thân mật

Trong khi nhiều người lên án những cử chỉ thân mật với các cô gái của Seungri, cho anh là "trăng hoa", "phóng túng", thì không ít netizen lên tiếng bảo vệ Seungri, cho rằng mỗi người, kể cả nghệ sĩ, đều có cuộc sống riêng của họ: "Cá nhân tôi chẳng thấy có việc gì sai trái ở đây cả, trai chưa vợ gái chưa chồng, họ đều có quyền tìm hiểu với nhau mà, huống chi đây là những người bạn của Seungri".


Theo Trí thức trẻ

08:33 05/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm