Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc "đỉnh cao" - đáp trả phát ngôn "nhạc như cái chợ" của Ngọc Anh

Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc "đỉnh cao" - đáp trả phát ngôn "nhạc như cái chợ" của Ngọc Anh
Phía Only C và Chi Dân đều có cùng cách đối mặt trước phát ngôn của ca sĩ Ngọc Anh.

Ca sĩ Ngọc Anh khiến cư dân mạng xôn xao khi bày tỏ quan điểm rằng: "Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay Only C cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được. Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám". Nữ ca sĩ không ngần ngại khẳng định rằng là người làm nghề, cô có quan điểm, cách suy nghĩ riêng và trách nhiệm riêng với nghề nghiệp. Phát ngôn này nhận về vô số luồng tranh cãi, ý kiến trái chiều từ dư luận.


Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc

Ngọc Anh phát ngôn rằng không hiểu vì sao nhạc của Only C và Chi Dân có thể thành hit.


Đại diện của Only C và Chi Dân từ chối lên tiếng sau chia sẻ cực sốc của Ngọc Anh. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều có cùng một đống thái trên trang cá nhân của mình là chia sẻ cho khán giả những thành tích đáng ghi nhận mà bản thân vừa có được. Sản phẩm mới nhất của Chi Dân cán mốc triệu view trong vòng 24 giờ. Only C tự hào về ca khúc "Bống bống bang bang" đã đạt gần 300 triệu lượt xem trên youtube. Cư dân mạng ngầm hiểu rằng đây chính là bằng chứng rõ nhất chứng minh tình cảm của khán giả dành cho cả Only C và Chi Dân thay vì bất cứ lời đôi co qua lại nào.


Không đôi co qua lại, Only C và Chi Dân đáp trả thế nào trước phát ngôn nhạc như cái chợ của Ngọc Anh? - Ảnh 2.

Chi Dân khoe thành quả đạt được sau 1 ngày sản phẩm mới lên sóng.


Không đôi co qua lại, Only C và Chi Dân đáp trả thế nào trước phát ngôn nhạc như cái chợ của Ngọc Anh? - Ảnh 3.

Cùng thời điểm phát ngôn của Ngọc Anh, Only C tự hào khoe sản phẩm thành công nhất của mình với gần 300 triệu view.


Thời gian gần đây, ca sĩ Ngọc Anh khiến cư dân mạng xôn xao khi bày tỏ quan điểm rằng: "Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay Only C cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được. Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám". Ngoài ra, Ngọc Anh còn đồng tình với ý kiến đánh giá của Dương Cầm khi chê Miu Lê hát dở: "Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá, người đi học, có bằng cấp để làm cái gì? Sao lại ném đá Dương Cầm, bạn ấy là nhà sản xuất, bạn ấy có quyền nói về tiềm năng của ca sĩ chứ". Ngay lập tức nữ ca sĩ nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.


Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc

Ca sĩ Ngọc Anh.


Trên trang cá nhân, giọng ca "Ta phải xa nhau" vừa tiếp tục bày tỏ quan điểm khi phải đối mặt với luồng ý kiến chỉ trích từ dư luận. Ngọc Anh viết: "Đây là quan điểm cá nhân của tôi, tôi được hỏi và tôi trả lời đúng những gì tôi nghĩ, không biết thì bảo là không biết, chán thì bảo là chán, các bạn tôi còn chụp cả comment của độc giả cho tôi vì tôi bên nước ngoài không xem được, các bạn không biết tôi, có sao đâu, tôi không quá quan tâm, tôi chỉ quan tâm tôi sống đúng với suy nghĩ của tôi, con người tôi và âm nhạc của tôi... những khán giả của tôi, họ biết và yêu quý tôi là đủ).


Ngọc Anh thẳng thắn khẳng định là người làm nghề, cần có quan điểm và cách suy nghĩ riêng, trách nhiệm riêng với nghề nghiệp. Nữ ca sĩ kết lại: "Tôi khẳng định, đây chính là phát ngôn của tôi". Trước quan điểm của Ngọc Anh, đại diện của Only C và Chi Dân đều từ chối lên tiếng.


Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc

Ngọc Anh cho rằng nhạc của Only C và Chi Dân cũng thành hit được thì như cái chợ.


Trước đó nữa ca sĩ cũng có phát ngôn gây sốc khi lên tiếng chê bai đồng nghiệp


Thời gian vừa qua, câu chuyện Chi Pu gặp nhiều chỉ trích của khán giả, đồng nghiệp khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát hay sự việc ồn ào, chê bai của nhạc sĩ Dương Cầm dành cho Miu Lê, xuất hiện thường xuyên trên các diễn đàn. Theo đó, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng thể hiện quan điểm riêng của mình xoay quanh những sự việc này và cả nhận xét cá nhân về làng giải trí Việt.

Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc


Mới đây, một ca sĩ có chất giọng tốt, bước ra từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006 - Ngọc Anh đã bất ngờ lên tiếng về làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại. Theo đó, trả lời cho một trang báo điện tử, Ngọc Anh cho biết cô cảm thấy thị trường âm nhạc hiện nay như một cái chợ: "đồ ăn thức uống bày bán la liệt, tất nhiên có đồ ngon và cũng có đồ không ngon".


Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc


Đặc biệt, Ngọc Anh còn về đội của Dương Cầm khi cho rằng lời nhận xét của nam nhạc sĩ dành cho "đàn em" là rất đúng. "Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá, người đi học, có bằng cấp để làm cái gì?", nữ ca sĩ bộc bạch.


Only C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạcOnly C và Chi Dân khoe thành quả âm nhạc
Only C và Chi Dân là hai nhạc sĩ, ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích nhưng Ngọc Anh thẳng thắn cho hay mình không biết họ là ai và cũng không hiểu vì sao âm nhạc của các nhạc sĩ này lại được mọi người thích thú.


Về phía Miu Lê, khi gặp những nhận xét trái chiều tại cuộc thi mà mình tham gia, nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả: "Tôi đi hát không phải chỉ để được người khác xem là ca sĩ. Tôi hát vì tôi mê hát. Mê hát nên dù có thành công với điện ảnh thế nào, tôi vẫn không bỏ nghề hát. Anh Dương Cầm không xem tôi là ca sĩ thì tuỳ anh. Đó là quyền của anh. Khán giả của tôi vẫn còn đấy. Tôi hát, tôi chỉ cần khán giả nghe tôi hát. Bản chất sự việc chỉ có vậy. Mình đam mê, nỗ lực đâu phải chỉ vì một danh xưng".