Phương Vy idol buồn vì bị chê mập, đen, xấu gái sau khi sinh con

Sau khi sinh con, Phương Vy trông tròn trịa hơn. Vì vậy khi bị chê mập, đen, xấu, nữ ca sĩ đã rất buồn rầu và mong mọi người đừng chê cô.

Sau khi sinh con xong, dường như nữ ca sĩ Phương Vy khó khăn khi lấy lại vóc dáng ban đầu của mình. Xuất hiện tại một số sự kiện gần đây, Phương Vy idol khiến mọi người bất ngờ với thân hình tròn trịa. Ngoại hình thay đổi khiến cho một số khán giả không còn nhận ra cô.

Phương Vy 0

Phương Vy idol buồn vì bị chê mập, đen sau sinh

Phương Vy 1

Phương Vy 2

Phương Vy 3

Hình ảnh của Phương Vy sau và trước khi sinh con

Trước lời nhận xét về thân hình quá khổ, Phương Vy đã lên tiếng giải thích lý do cô chưa xuống được cân. Phương Vy chia sẻ: "Đừng ai chê mẹ mập vì mẹ không dám ăn kiêng này nọ mà phải giữ sữa cho con. Mẹ khác may mắn xuống kg liền nhưng mẹ con thì tội lắm, vì tạng người như vậy... Đừng ai chê mẹ con xuống sắc vì mẹ con cứ khuya khuya lại bị con làm phiền thèm ti đêm". Và vì lo cho con nên Phương Vy và chồng đã thay nhau chăm sóc bé mà không thuê người giúp việc.

Phương Vy chia sẻ thêm: "Đừng có ai chê mẹ con da đen thùi lùi nha.... Da mẹ con đen là vì 9 tháng bầu bí mẹ ráng phơi nắng hằng ngày để có nhiều vitamin D nuôi con trong bụng chứ không có dám thoa kem dưỡng trắng hay trốn trong nhà để đẹp cho mẹ mà quên con đâu... Rồi từ lúc con ra đời ngày nào mẹ cũng ôm, bồng con phơi nắng buổi sáng để con có thêm vitamin D nè... Hỏi sao trắng nõn trắng nà giờ? Mà mẹ con xuống sắc để con được "lên sắc" chứ bộ... có gì là sai đâu. Mẹ con tự hào lắm, dù mập, dù đen, dù xấu gái... nhưng tự hào vì đó là lần đầu tiên mẹ biết thực sự biết mùi vị của sự hi sinh là như thế nào... Đừng ai làm mẹ con buồn nha... ".

Phương Vy 0

Phương Vy chia sẻ lý do vì sao cô vẫn mập sau sinh


Theo Thu Trang / Gia đinh Việt Nam

10:33 02/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm