Sao Việt: 10 mỹ nhân gây tiếc nuối vì lỡ chạy theo trào lưu mặt V-line

Sao Việt: 10 mỹ nhân gây tiếc nuối vì lỡ chạy theo trào lưu mặt V-line
Kỳ Duyên, Văn Mai Hương từng có khuôn mặt tròn trịa nhưng đã nhanh chóng chạy theo mốt cằm nhọn.


10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-1

Thời điểm mới đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên có khuôn mặt khá tròn trịa. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, khuôn mặt cô đã thay đổi nhiều, phần cằm ngày một dài và nhọn bất thường. Nhiều khán giả tiếc nuối dung nhan thuở ban đầu của Kỳ Duyên.

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-2-1Khuôn mặt của Văn Mai Hương cũng thay đổi đáng kể. Chiếc cằm nhọn bất hợp lý của cô từng mang đến nhiều nghi án dao kéo song Văn Mai Hương đều phủ nhận và chia sẻ, khuôn mặt cô thon gọn hơn là nhờ giảm cân.

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-3-1Cùng một góc mặt nhưng chỉ sau vài năm, khuôn mặt của Angela Phương Trinh đã có sự thay đổi đáng kể.

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-4-1Hương Tràm cũng lấy lý do giảm cân khiến nhan sắc thay đổi.

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-5-1Biệt danh "Bé Heo" bắt nguồn từ khuôn mặt tròn trịa của Minh Hằng thời mới gia nhập làng giải trí giờ đã không còn phù hợp nữa. Minh Hằng hiện tại có khuôn mặt dài và chiếc cằm nhọn hơn rất nhiều.

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-6-1Dung nhan của Thủy Tiên thay đổi rất nhiều, từ mũi đến môi và cằm. 

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-7-1Hồ Quỳnh Hương gây tiếc nuối khi nhan sắc thay đổi theo chiều hướng đi xuống sau nhiều năm ca hát
10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-8-1


Diệp Lâm Anh từng chạy theo mốt cằm V-line. Mới đây, cô lại tiếp tục chỉnh sửa để quay trở về với khuôn mặt tròn hợp mốt.

10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-9-1Đinh Ngọc Diệp xuống sắc rất nhiều sau khi chạy theo mốt cằm nhọn.
10-my-nhan-gay-tiec-nuoi-vi-lo-chay-theo-trao-luu-mat-v-line-page-10-1


Hot girl Hà Lade từng gây bất ngờ khi xuất hiện với chiếc cằm dài nhọn hoắt.

Theo Ngoisao.net

12:55 20/05/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm