Sao Việt: 7 diễn viên hot nhất ‘Nhật ký Vàng Anh’ mỗi người một ngã rẽ

Sao Việt: 7 diễn viên hot nhất ‘Nhật ký Vàng Anh’ mỗi người một ngã rẽ
Sau 10 năm các trai xinh, gái đẹp này đều có những bước ngoặt khác nhau.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re

Minh Hương (sinh năm 1986) đảm nhận vai nữ chính trong phần 1 bộ phim sitcom Nhật ký Vàng Anh. Khi đó, cô tròn 20 tuổi và theo học Nhạc viện Hà Nội. 

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-1

"Vàng Anh’’ Minh Hương ngày nào giờ đã gần 30 tuổi và là mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Ngoài theo đuổi nghiệp diễn, hiện tại, Minh Hương đang làm MC thời sự của kênh truyền hình ANTV.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-2

Trong Nhật ký Vàng Anh phần 1, Thanh Vân vào vai Minh - bạn gái thân luôn sát cánh bên Vàng Anh.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-3

Hai năm sau khi tham gia series phim này, Vân Hugo lấy chồng, du học và sinh con. Tuy nhiên hôn nhân của cô và ông xã chỉ kéo dài 4 năm. Thanh Vân Hugo hiện là mẹ đơn thân. Ngoài việc đóng phim truyền hình, Thanh Vân còn đảm đương công việc MC, tham gia đóng quảng cáo và kinh doanh riêng.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-4

Trong phần 2 bộ phim Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh (sinh năm 1988) vào vai nữ chính và được khán giả mến mộ. Tuy nhiên sóng gió ập đến với cô gái trẻ 18 tuổi khi cô vướng vào scandal với bạn trai. 

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-5

Hoàng Thùy Linh đã vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nỗ lực và hiện tại, 8X đã trở thành ca sĩ sang chảnh, sexy liên tiếp gặt hái thành công trên con đường ca hát.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-6

Vào vai "Hằng điệu" trong Nhật ký Vàng Anh 2, Vân Navy gây dựng thành công hình ảnh cá tính, hiện đại rất thu hút. 

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-7

Những bộ phim sau này cô tham gia không để lại ấn tượng. Gần đây nhất Vân Navy đảm nhiệm vai ‘’Kiều Linh phù thủy’’ trong 5S Online nhưng chưa tạo được dấu ấn thành công như thời Nhật ký Vàng Anh. Hiện tại cô đã rút khỏi showbiz và đang tập trung kinh doanh.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-p2

Trong bộ phim nổi tiếng một thời, Mạnh Quân vào vai Tuấn, chàng bạn thân chơi trong nhóm với Vàng Anh. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Mạnh Quân vẫn sở hữu lượng fan lớn nhờ gương mặt điển trai, lối diễn xuất tự nhiên có phần hài hước. 

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-p2-1

Một thời gian, Mạnh Quân tham gia ca hát nhưng nhóm nhạc do anh thành lập không tồn tại được lâu. Sau này anh đóng khá nhiều phim và mới đây, chàng hot boy đã kết hôn với bạn gái Kim Lê sau 4 năm hẹn hò.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-p2-2

Anh Vũ đảm nhận vai Duy - bạn cùng lớp của Vàng Anh. Dù ít đất diễn nhưng Anh Vũ vẫn được khán giả yêu mến với hình tượng chàng trai hiền lành, tốt bụng. 

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-p2-3

Sau khi phim kết thúc, anh cũng lấn sân sang lĩnh vực ca hát nhưng không mấy thành công. Sau 10 năm, Anh Vũ vẫn theo đuổi nghiệp diễn và hiện tại anh đã lập gia đình và có một cậu con trai kháu khỉnh.

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-p2-4

Năm 2007, Hồng Đăng góp mặt trong Nhật ký Vàng Anh 2 với vai Huy - người yêu Vàng Anh. 

7-dien-vien-hot-nhat-nhat-ky-vang-anh-moi-nguoi-mot-nga-re-p2-5

Sau khi phim đóng máy, nam diễn viên sinh năm 1984 tham gia rất nhiều phim như  Cầu vồng tình yêu, Nhà có nhiều cửa sổ, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân và hiện tại là phim Người phán xử….  và có sự nghiệp diễn xuất khá thành công. Hiện tại, Hồng Đăng đã lập gia đình và có 2 nhóc tì xinh xắn.

Theo Hương Giang/ione.net

09:56 27/06/2017Sao Việt

Có thể bạn quan tâm