Sao Việt: Chê Lan Khuê phải mặc quần độn mông, Minh Tú lại lộ vòng 3 'lép kẹp'

Chiếc váy băng quấn siêu bó là thủ phạm khiến vòng 3 vốn hấp dẫn của Minh Tú trở nên... phẳng lì.

che-lan-khue-phai-mac-quan-don-mong-minh-tu-lai-lo-vong-3-lep-kep

Để hỗ trợ phần thi của các thí sinh trong tập 6 The Face, Minh Tú diện một chiếc váy băng quấn bó sát cơ thể đến phòng ghi hình thử thách. Khi nhìn mặt trước, chiếc váy trông rất hoàn hảo khi giúp Minh Tú khoe vòng 1 đầy đặn.

che-lan-khue-phai-mac-quan-don-mong-minh-tu-lai-lo-vong-3-lep-kep-1

Tuy nhiên, khuyết điểm lại lộ ra khi người đẹp xoay nghiêng người. Chất liệu thun quá bó khiến thân hình đường cong uốn lượn của Minh Tú bỗng trở nên... thẳng đuột.

che-lan-khue-phai-mac-quan-don-mong-minh-tu-lai-lo-vong-3-lep-kep-2

Minh Tú vốn tự hào vì sở hữu body "không có chỗ chê". Ở tập 3 The Face, chân dài từng gây sốc khi phát ngôn đá xéo Lan Khuê: "Cởi quần độn mông ra đi rồi nói chuyện với chị" để chứng tỏ mình có vòng 3 hấp dẫn.

che-lan-khue-phai-mac-quan-don-mong-minh-tu-lai-lo-vong-3-lep-kep-3

Tuy nhiên với chiếc váy "tai quái" này, ưu điểm đó của Minh Tú lại bị giấu nhẹm. Thân hình của người đẹp trông bớt nở nang và kém sexy đi nhiều.

 

che-lan-khue-phai-mac-quan-don-mong-minh-tu-lai-lo-vong-3-lep-kep-4

Các trang phục mà Minh Tú diện đến The Face luôn đi theo tiêu chí tôn đường cong tối đa. Nữ HLV tự hào vì mình có vóc dáng săn chắc, "vòng nào ra vòng nấy" vì chăm tập gym.

che-lan-khue-phai-mac-quan-don-mong-minh-tu-lai-lo-vong-3-lep-kep-5

Mặc dù vậy, đôi lần người đẹp vẫn chọn sai chất liệu váy khiến vóc dáng bị "dìm" hơn hẳn. Ở tập 1, Minh Tú cũng bị chê khi diện váy chất satin bóng ôm sát khiến vòng eo bỗng dưng trở nên "phì nhiêu".

Theo Miu Kiu/ione.net

06:56 17/07/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm