Sao Việt: Lan Khuê: "Nói tôi chèn ép Minh Hằng là chuyện vô lý nhất trên đời"

HLV "The Face Vietnam 2017" Lan Khuê đã có những chia sẻ nhanh về việc trở lại ghế nóng mùa 2.

Trong 3 HLV của "The Face Vietnam 2017", Lan Khuê có thể xem như là người có kinh nghiệm nhiều nhất do đã làm HLV từ mùa đầu tiên. Từ vị trí "em út" trong bộ ba năm ngoái, Lan Khuê bất ngờ được đồng hành cùng 2 cô bạn đồng trang lứa là Minh Tú và Hoàng Thùy, thậm chí có ý kiến còn cho rằng Lan Khuê sẽ trở thành "chị Đại" của mùa 2.

Sao Việt: Lan Khuê:

Chúng tôi cũng đã có cuộc trao đổi nhanh với Lan Khuê về quyết định trở lại "The Face Vietnam 2017":

Chào Lan Khuê, đâu là lý do mà bạn muốn quay trở lại chương trình? Phải chăng bạn muốn phục thù cho mùa giải trước?

Tôi quay lại vị trí HLV vì giữa tôi và nhà sản xuất tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tích cực hỗ trợ tôi một số điều kiện về thời gian hay cát-xê để 2 bên đạt được thỏa thuận mà mình mong muốn.

Khi nhận lời trở lại thì bạn có tham khảo xem ai ngồi cùng mình hay không? Những dự đoán HLV tung ra trước đó bạn không được nhắc đến nhiều, phải chăng Lan Khuê chỉ là phương án dự phòng của ban tổ chức?

Những dự đoán về các Huấn luyện viên trước đó chỉ đúng có vài người thôi, còn lại thì không đúng. Những dự đoán đó chỉ xuất phát từ phía sự yêu thích của khán giả nên họ mong muốn những gương mặt nào sẽ ngồi ghế nóng.

Là người trong cuộc thì khi xem những dự đoán đó, tôi chỉ biết cười thôi chứ cũng không dám nói gì vì điều này mang tính bảo mật mà. Nhưng có một điều hiển nhiên ở các chương trình đó là vị trí HLV hay giám khảo trước khi đi đến quyết định cuối cùng thì sẽ có những cái tên được đưa ra để cân nhắc. Đồng hành được với nhau hay không thì còn do nhiều thứ ràng buộc và chi phối.

Sao Việt: Lan Khuê:

Cảm nghĩ của bạn khi ngồi chung ghế nóng với 2 cô bạn đồng trang lứa? Với những tin đồn xích mích với Minh Tú trước đó nay lại chạm mặt nhau trên ghế nóng thì bạn thấy sao?

Nếu những tin đồn xích mích đó thật sự có ảnh hưởng thì tôi đã không nghĩ ngay đến Minh Tú khi nhận lời trở lại "The Face" mùa 2.

Khi nhận lời làm HLV cho mùa này, tôi cũng rất quan tâm đến việc những ai sẽ đồng hành cùng mình trên ghế nóng. Minh Tú là cái tên mà tôi đề cập đến với nhà sản xuất khi tôi cùng họ trao đổi một số thông tin về chương trình.

Không còn là em út của bộ ba HLV và cũng đã có kinh nghiệm từ mùa trước, nhiều nhận định dự đoán team Lan Khuê đang có nhiều lợi thế?

Nếu "ma cũ" mà được tính là lợi thế thì chắc đó là lợi thế duy nhất quá (cười).

Rút kinh nghiệm từ mùa trước thì khi quay trở lại mùa này, bạn sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh khác mạnh mẽ và xây dựng chiến thuật khác hơn chứ?

Tôi không nói trước được điều gì vì cảm xúc là thứ khó kiểm soát nhất. Nhưng tôi nghĩ "không ai tắm 2 lần trên cùng 1 dòng sông" đâu.

Với tin đồn về "người chèn ép Minh Hằng", sau khi công bố dàn HLV, một số ý kiến đoán là Lan Khuê thì bạn nghĩ sao?

Thì đây sẽ là chuyện vô lý nhất trên đời (cười).

Cảm ơn về những chia sẻ của Lan Khuê!

Theo Angus/Trí thức trẻ

04:38 19/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm