Sao Việt: Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang

Căn nhà cũ kỹ, dột nát của ca sĩ Hà My bí mật được sửa khi cô không có nhà.

uất hiện trong chương trình Tình Bolero hoan ca vừa lên sóng tối 13/3, Hà My – cháu gái Thái Châu đã khiến nhiều người tiếc nuối khi chính thức dừng chân với số điểm thấp nhất sau 4 đêm thi.

Được biết, do tâm lý chưa ổn định, lại vừa trở lại sau một thời gian dài không đi hát, cô vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình khi đứng trên sân khấu.

Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang - 1

Dù phải dừng cuộc chơi khá sớm nhưng trong số các thí sinh tham gia Tình Bolero hoan ca, Hà My lại may mắn được chú ý nhiều nhất từ những câu chuyện liên quan đến cậu ruột Thái Châu, ơn nghĩa với Mr. Đàm và gần đây là chuyện tình bí mật với danh hài Hoài Linh.

Thêm vào đó, hoàn cảnh khó khăn, khốn khó của cô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ khán giả. Để giúp cô vực dậy sau những sai lầm, mới đây, đại diện BTC đã dành cho giọng ca 41 tuổi một món quà bí mật.

Nhân lúc Hà My đi vắng, người của BTC đã đến nhà nữ ca sĩ, thay lại mái nhà dột nát của cô bằng mái tôn để mẹ con cô có nơi che nắng, che mưa.

Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang - 2

Người của BTC bí mật đến sửa nhà trong lúc Hà My đi vắng.

Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang - 3

Mái nhà dột nát, từng được cô đề cập đến được thay bằng mái tôn mới toanh để che nắng, che mưa.

Giám khảo Vũ Thành Vinh, tổng đạo diễn chương trình cũng gửi lời động viên Hà My sau những thất bại, vấp ngã trong cuộc sống.

“Tôi hy vọng Hà My sẽ bỏ qua hết những chuyện buồn, những lo lắng và mặc cảm của mình để bước lên sân khấu. Qua cuộc thi Tình Bolero hoan ca, tôi cảm thấy cô vẫn còn mang trong mình cảm giác của “người lỡ chuyến đò”, nhưng Hà My là ca sĩ có chất giọng trong và đẹp, rất cần cho dòng nhạc trữ tình, quê hương và Bolero. Chỉ cần cho cô chút thời gian, chắc chắn Hà My sẽ sớm lấy lại phong độ như trước”, anh chia sẻ.

Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang - 4

Giọng ca 41 tuổi - Hà My hạnh phúc bên cháu ngoại.

Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang - 5

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi trở về và nhìn thấy ngôi nhà đã được sửa sang.

Nhà dột của bạn gái cũ Hoài Linh bí mật được sửa sang - 6

Dù sự nghiệp tụt dốc và không còn nhiều show diễn như trước, Hà My vẫn là nguồn thu nhập chính lo cho cả gia đình.

Theo Hương Bùi / dân Việt
11:29 14/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm