Sao Việt: Nhan sắc thay đổi 'khác xa bản gốc' của 8 người đẹp Việt

Dù khuôn mặt thay đổi gần như biến thành một người khác song các mỹ nhân Việt đều phủ nhận nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.


nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-1

Diệp Lâm Anh vốn có đôi mắt mí lót, sống mũi hơi to bè. Hiện tại, khuôn mặt cô đã thanh tú hơn, mũi thon nhỏ, mắt to và sâu. Trong một bài phỏng vấn, Diệp Lâm Anh cho biết không phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ sử dụng các công nghệ làm đẹp.nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-2-1

Những hình ảnh Quế Vân mới đăng tải trên trang cá nhân khiến công chúng bất ngờ vì gương mặt khác lạ. Cô úp mở về chuyện thay đổi bản thân nhưng không trực tiếp thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Dung nhan hiện tại của cô trông trẻ trung hơn trước rất nhiều.

nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-3-1Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Kỳ Duyên khác xa so với lúc mới đăng quang. Khuôn mặt của cô dài, nhọn hơn bất thường, sống mũi cũng cao và thẳng hơn. Kỳ Duyên phủ nhận các tin đồn dao kéo, cho rằng sự thay đổi này là do cô giảm cân và sử dụng phương pháp massage bấm huyệtnhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-4-1


Đặt hình ảnh thời mới đi hát của Hồ Quỳnh Hương cạnh hình ảnh hiện tại, khó có thể nhận ra đây chính là một người. Trong suốt hành trình thay đổi nhan sắc, Hồ Quỳnh Hương chỉ thừa nhận đã phẫu thuật nâng mũi.

nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-5-1Kỳ Hân thừa nhận đã sửa răng và nâng mũi. Khuôn mặt thay đổi khá nhiều của cô là do tăng cân trong thời gian mang bầu. Những hình ảnh mới nhất của Kỳ Hân cho thấy cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-6-1So với hình ảnh thời còn đi học, Linh Chi trông như một người hoàn toàn khác. Chân dài chỉ thừa nhận đã nâng ngực song nhiều người vẫn đặt nghi vấn đề việc cô đã chỉnh sửa khuôn mặt để có dung nhan như hiện tại.nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-7-1

Khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh ngày nào của Thủy Tiên đã được thay thế bằng chiếc cằm V-line đúng mốt. Thời gian gần đây, cô chuộng kiểu trang điểm phong cách Thái Lan với hàng chân mày cong đậm và môi màu trầm nên trông càng khác lạ.

nhan-sac-thay-doi-khac-xa-ban-goc-cua-8-nguoi-dep-viet-page-8-1Trà Ngọc Hằng từng vướng nghi án nâng mũi, độn cằm song cô không thừa nhận. Trong vài sự kiện gần đây, cô xuất hiện với khuôn mặt hơi sưng, phần môi căng mọng bất thường.

Theo Vienne/ngoisao.net

07:05 17/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm