Sao Việt: Những chiếc váy được đấu giá cao ngất ngưởng của người đẹp Việt

Nhiều chiếc váy Hà Tăng, hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Trinh... từng mặc được bán lại với giá hàng trăm triệu đồng.

Váy Hoa hậu Mỹ Linh - 8.000 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet

Trong show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải diễn ra tại Hà Nội mới đây, hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện trên sân khấu với vai trò vedette. Cô diện bộ đầm trắng đính đá sang trọng như một nữ thần.

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-1

Ở phần đấu giá cuối chương trình để phục vụ mục đích từ thiện, thiết kế mà hoa hậu khoác lên mình được trả giá 8.000 USD.

Váy Á hậu Huyền My - 6.500 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-2

Cũng trong show thời trang Hoàng Hải, Á hậu Huyền My nổi bật không kém với chiếc váy bó sát đắp vải xuyên thấu tinh tế, phát huy phong cách đính đá cao cấp Haute Couture. 

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-3

Chiếc váy này được một thiếu gia sinh năm 1997 trả giá 6.500 USD. Mạnh thường quân này chia sẻ muốn tặng lại chiếc váy cho mẹ để bà mặc trong đám cưới chị gái.

Váy Hoa hậu Kỳ Duyên - 7.000 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-4

Tại show Hoàng Hải năm 2016, Kỳ Duyên từng giữ vai trò vedette và diện một chiếc đầm chấm đất hóa "nàng tiên hoa". Doanh nhân trẻ tuổi sinh năm 1991 đã trả mức giá 7.000 USD cho chiếc váy này. Sau đó, mạnh thường quân này được nhiều người "khui" cũng chính là bạn trai đang tìm hiểu của Kỳ Duyên.

Váy Hoa hậu Phạm Hương - 7.000 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-5

Ngắm nhìn hoa hậu Phạm Hương "tỏa sáng như kim cương" với chiếc váy ánh kim cầu kỳ, tinh xảo trong show Hoàng Hải 2016, ca sĩ Hồng Nhung quyết định đấu giá 7.000 USD để sở hữu thiết kế này.

Váy Hà Tăng - 7.500 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-6

Chiếc váy trắng xẻ đến gối thanh lịch từng được Hà Tăng mặc đi sự kiện được một doanh nhân trẻ hào phóng trả giá 7.500 USD trong một chương trình đấu giá vì mục đích từ thiện.

Váy Ngọc Trinh - 160 triệu đồng

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-page-2

Hồi năm 2011, Ngọc Trinh từng mang tới một phiên đấu giá chiếc đầm quây cô từng mặc trong đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu người Việt hoàn cầu cùng năm.

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-page-2-1

Bộ váy được đấu giá khá căng thẳng, chiến thắng cuối cùng thuộc về doanh nhân Huy Cận với mức giá 160 triệu đồng. Chiếc đầm của Ngọc Trinh cũng là vật được trả giá cao nhất ngày hôm đó.

Áo dài Lệ Quyên - 160 triệu đồng

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-page-2-2

Bộ áo dài thêu rồng phượng mang đậm chất hồn Việt của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ được một mạnh thường quân trả giá 160 triệu đồng trong một buổi tiệc hồi năm 2013.

Váy đăng quang của Hoa hậu Mai Phương Thúy - 6.000 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-page-2-3

Trong chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện của Đêm hội chân dài, chiếc váy và đôi hoa tai của hoa hậu Mai Phương Thúy đã sử dụng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006 được mua với giá 6.000 USD. Giá khởi điểm của những món hàng này là 1.200 USD. Sau khi giành chiến thắng, mạnh thường quân đó đã tình nguyện tặng lại cả hai món hàng này cho Mai Phương Thúy vì lòng hâm mộ những nghĩa cử tốt đẹp của cô dành cho các hoạt động từ thiện. 

Váy Thu Phương - 4.000 USD

nhung-chiec-vay-duoc-dau-gia-cao-ngat-nguong-cua-nguoi-dep-viet-page-2-4

Bộ đầm ca sĩ Thu Phương mặc với chi tiết những bông hoa rơi trên thân váy được khá nhiều người yêu thích trong show Hoàng Hải 2016. Chiếc váy sau đó được đấu giá 4.000 USD.

Theo Trang Shaelyn/ione.net

10:41 17/05/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm