Sao Việt: "Nữ hoàng MV kinh dị" Đông Nhi lại sắp khiến fan "sởn gai ốc" nữa rồi!

Đông Nhi hé lộ những hình ảnh mới nhất khá rùng rợn trong MV "Xin anh đừng" sắp ra mắt.

Sau khi hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới nhất được khán giả chờ đợi từ tận cuối năm 2016 - "Xin anh đừng", Đông Nhi vừa tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung ra teaser MV của ca khúc này. Với độ dài 1 phút, đoạn teaser với hình ảnh mang đầy cảm xúc nặng nề, giằng xé của Đông Nhi. Song song đó, fan càng hồi hộp và tò mò hơn khi môt số hình ảnh mang màu sắc rùng rợn, ma mị của máu tươi... được đan xen vào teaser. 

Dường như Đông Nhi lại tiếp tục gắn bó với phong cách làm MV mang hơi hướm kinh dị trong sản phẩm mới nhất "Xin anh đừng" lần này, sau loạt MV từng khiến khán giả gợn người khi theo dõi trước đây như: "Vì ai vì anh", "Tìm anh"," Ác mộng của những giấc mơ", "Gương", "Lạc"...
Xin anh đừng" là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm nay của Đông Nhi, và cũng là ca khúc được fan liên tục hối thúc ra mắt kể từ sau lần diễn đầu tiên trong liveshow "It's Showtime". 
Sao Việt:
Sao Việt:

Nhiều cảnh quay khá rùng rợn được hé lộ trong teaser của "Xin anh đừng"

Sao Việt:
Sao Việt:

Sao Việt:

Đông Nhi cũng lần đầu ra mắt MV "Xin anh đừng" theo hình thức livestream vào lúc 20 giờ ngày 14/04 tới. Ngoài thưởng thức MV mới, các fan của cô còn có cơ hội giao lưu, bình luận trực tiếp thông qua kênh trực tuyến. Đặc biệt, sau khi MV được ra mắt, Đông Nhi sẽ thực hiện 1 tour fan-meeting để gặp gỡ và hát tặng ca khúc này cho fan ở các tỉnh thành toàn quốc.

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn gửi đến khán giả bộ ảnh mới đẹp mắt nhằm quảng bá cho MV "Xin anh đừng":

Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:

Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:
Sao Việt:

Theo AU/Trí thức trẻ
09:21 09/04/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm