Sao Việt: Sau Hương Ly, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người đẹp tiếp theo "bỏ cuộc" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa chia sẻ đoạn status xác nhận việc sẽ ngừng cuộc chơi tại đấu trường nhan sắc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dù được sự ủng hộ cách đó không lâu.

Là một trong những người đẹp xác nhận tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vào phút chót, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận được khá nhiều lời ủng hộ của khán giả. Với những kinh nghiệm đúc kết được ở nhiều cuộc thi trước đó, Quỳnh Châu có thể sẽ làm lên chuyện tại đấu trường nhan sắc năm nay.

 Tuy nhiên, vào đúng ngày sơ khảo khu vực phía Nam, cô nàng lại bất ngờ thông báo không thể tiếp tục tham gia vì gặp chút sự cố.

Sao Việt: Sau Hương Ly, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người đẹp tiếp theo

Quỳnh Châu không thể tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

"Đã sắp xếp tất cả , xin phép sác Sĩ , ngừng nhận lịch làm việc . Tất cả vì mục đích mà mình quyết định vào phút chót , vì fans. Nhưng chắc là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Quá nhiều cản trở cho đường đua lần này" - Quỳnh Châu viết.

Mặc dù bận lịch quay nhưng sáng sơ khảo, người đẹp vẫn thu xếp đến buổi sơ khảo vì hi vọng kì tích sẽ xuất hiện, lịch thi và lịch quay sẽ không bị trùng nhau. Tuy nhiên chuyến bay sớm nhất về TP.HCM bị hoãn tới 14h mới đáp.

Quỳnh Châu đã gọi điện xin BTC sắp xếp vì lí do đột xuất như vậy nhưng vô ích. Quỳnh Châu đành lỡ lẹn với cuộc thi năm nay. Cô gửi lời xin lỗi khán giả và hứa sẽ trở lại vào một dịp gần nhất.

Sao Việt: Sau Hương Ly, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người đẹp tiếp theo

Trước Quỳnh Châu, Hương Ly - quán quấn Next Top Model 2015 cũng đột ngột rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khoẻ.

Theo Trung Nguyễn/Trí thức trẻ

04:45 10/09/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm