Sao Việt: Tâm thư đẫm nước mắt của Nguyễn Thị Thành khi bị thu hồi danh hiệu

Sao Việt: Tâm thư đẫm nước mắt của Nguyễn Thị Thành khi bị thu hồi danh hiệu
Nguyễn Thị Thành đã có bức tâm thư xúc động, đẫm nước mắt trên trang cá nhân và nhận được nhiều chia sẻ từ người hâm mộ.

Sau khi có thông tin Cục Nghệ thuật biểu diễn ra thông báo không công nhận danh hiệu của Á Khôi Nguyễn Thị Thành vì cô vi phạm quy định chung của Việt Nam về thí sinh tham dự các cuộc thi Hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ. Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu Bộ VHTTDL và thanh tra ra quyết định triệu tập ban tổ chức cuộc thi ngay lập tức để cùng Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử lý theo quy định của pháp luật. Trước thông tin này, người đẹp Nguyễn Thị Thành đã viết bức tâm thư đẫm nước mắt trên trang cá nhân của mình.

Nguyễn Thị Thành, á khôi Nguyễn Thị Thành, Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu, sao Việt

Nguyễn Thị Thành trong đêm đăng quang

Cô viết: “Khép lại hơn 3 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phút từng giây, dừng chân ở cột mốc 3 năm để ngẫm lại chặng đường đã qua, nhìn lại bản thân mình.

Nhìn lại những chuyện đã qua, những sóng gió mà tuổi đôi mươi dù đúng dù sai cũng như một cơn ác mộng. Tuổi đôi mươi ấy tôi vượt qua những sóng gió trong sự hoang mang, trong sự vô thức. Ngẫm lại chuyện cũ của tuổi đôi mươi bản thân chưa đủ lớn để kiểm soát cái tôi cá nhân, để kiểm soát những hành động, lời nói còn mang tính chủ quan, cứ thế diễn ra, cứ thế bế tắc dẫn đến bế tắc.

Tưởng chừng cơn ác mộng ấy đã trôi qua nãy bỗng chốc lại ập về. Những tưởng sự cố gắng thay đổi bản thân, rèn luyện chính mình thì thành quả hiện tại sẽ đẩy lùi đi những điều “dĩ vãng”. Nhưng không, cơn ác mộng ấy quay lại cuồng phong hơn, lấn át hơn và bản thân mình không biết phải làm gì khi nhìn cơn ác mộng càng quét những nỗ lực nâng niu trong từng phút từng giây.

Giá như ác mộng chỉ là ác mộng, giá như cái sai lầm của tuổi đôi mươi được bỏ qua, giá như mình có thể tỉnh giấc để thoát khỏi cơn ác mộng này.

Đó chỉ là mong ước nhỏ nhỏi giữa sự thật của cuộc sống, là ước mơ nhỏ nhoi chỉ hy vọng cái tôi bé nhỏ được một lần bao dung, là ước mơ trong hàng ngàn bủa vây đang quẩn quanh mình trong suốt 2 ngày qua. Ước mơ chỉ mong một lần được mọi người tha thứ, cứu lấy như việc tôi đang chìm giữa đại dương mênh mông và cần một bàn tay nắm lấy. Tâm trí mình không còn một khoảng trống nào ngoại trừ suy nghĩ hy vọng được thoát khỏi cơn ác mộng này. Để có thể một lần được hô to 2 tiếng "VIỆT NAM" trên đấu trường nhan sắc quốc tế . Dù chỉ một lần thôi cũng được!”.

Ngoài những dòng tâm sự đẫm nước mắt, trong bế tắc, người đẹp Nguyễn Thị Thành không quên cám ơn Ban tổ chức cuộc thi đã ủng hộ và đưa ra những ý kiến khách quan đồng thời cám ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong suốt cuộc thi, cũng như trong thời điểm “nóng” này.

Nguyễn Thị Thành, á khôi Nguyễn Thị Thành, Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu, sao Việt

Mọi người mong Nguyễn Thị Thành sẽ vượt qua cú sốc này

“Trong thời gian qua, cạnh những lên án, chỉ trích, Thành vô cùng cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam đã có những ý kiến khách quan, luôn bên cạnh động viên và an ủi Thành. Cảm ơn các anh chị báo đài đã cho Thành có cơ hội để chia sẻ những suy nghĩ của mình. Cảm ơn các trang fanpage đã luôn quan tâm, bảo vệ và yêu thương Thành. Cảm ơn tất cả mọi người - Những người yêu mến Thành, ủng hộ cho Thành và giúp đỡ Thành....

Thành chỉ hy vọng nhờ vào tình cảm và sự quyết tâm thay đổi, cố gắng của mình sẽ có một phép màu xảy ra, Thành sẽ được thoát khỏi cơn ác mộng này với sự bao dung của mọi người”.

Theo thông tin từ người nhà và bạn bè của Nguyễn Thị Thành, sau khi viết tâm thư đẫm nước mắt, cô đã tắt điện thoại và bỏ đi đâu không ai biết. Hiện, gia đình rất lo lắng cho cô.

Theo Nam Nam / Gia đình Việt Nam
01:57 14/03/2017Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm