Sao Việt: Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbi

Sao Việt: Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbiz

Nếu như showbiz Hàn có rất nhiều ngôi sao thần tượng bỏ học giữa chừng để tập trung cho sự nghiệp ca hát, diễn xuất thì điều này lại khá hiếm với showbiz Việt. Quyết định bỏ đại học không phải là điều dễ dàng với các sao Việt ở vị trí người của công chúng.

5 người đẹp dưới đây đã chọn con đường dốc sức vào sự nghiệp giải trí, bỏ lại con đường học đại học vì những lý do riêng.

Angela Phương Trinh

Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbiz - 1

Nữ diễn viên 9X từng gây chú ý vì scandal nhởn nhơ đi chơi trong lúc “bạn bè” thi tốt nghiệp THPT 2013. Sau đó, Phương Trinh mới giải thích cô theo học hệ bổ túc và không tham gia kỳ thi như các bạn. Cô cũng là một trong những ngôi sao sớm được phát hiện tài năng diễn xuất từ ngày nhỏ.

Giang Hồng Ngọc

Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbiz - 2

Giống như nam ca sĩ Hoài Lâm, Giang Hồng Ngọc cũng là quán quân game show rời ghế nhà trường từ sớm. Nữ ca sĩ đăng quang trong show Nhân tố bí ẩn (X-Factor) mùa đầu tiên, từ đó được chú ý nhiều hơn.

Là con út trong gia đình 7 anh chị em, Giang Hồng Ngọc phải nghỉ học giữa chừng khi học lớp 8 để phụ bán cà phê cùng bố mẹ. Chính khó khăn quá khứ đã giúp nữ ca sĩ tôi luyện đức tính bền bỉ và vượt khó.

Từng bị ca sĩ Khánh Linh nhận xét không có tố chất ca sĩ khi đi thi Sao Mai 2007, Giang Hồng Ngọc vẫn miệt mài theo đuổi đam mê. Dù nghỉ học, cô gái sinh năm 1989 này cho biết vẫn trau dồi kiến thức qua sách báo và mạng.

DJ King Lady

Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbiz - 3

Phạm Thị Thu Hiền (thường gọi King Lady) không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Cô cũng từng góp phần tạo nên thành công cho Giang Hồng Ngọc khi thi The Remix 2015. DJ King Lady quyết định bỏ dở giữa chừng việc học đại học ở năm thứ 3 trường Ngoại ngữ.

Đương nhiên việc này vấp phải phản đối lớn từ gia đình. Rất may con đường DJ mà cô gái này lựa chọn đã giúp cô lọt vào Top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới 2014 theo bình chọn của trang web nổi tiếng Thefdjlist.

DJ Ny Saki

Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbiz - 4

Huỳnh Thị Kiều Ny (hay gọi Ny Saki) có hơn 1 năm theo học ngành Y tại Đại học Nguyễn Tất Thành (TP. HCM). Đến năm thứ hai, cô quyết định bỏ ngang để tập trung vào sự nghiệp DJ. Hiện tại Ny Saki là một trong những gương mặt DJ quen thuộc tại TP. HCM.

Hoa hậu Huỳnh Tiên

Xinh đẹp là thế, những mỹ nữ này quyết bỏ đại học để vào Vbiz - 5

Huỳnh Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Asia 2016 (Hoa hậu châu Á) tại Úc ngày 19.6.2016. Cô gái sinh năm 1995 này sớm được phát hiện tố chất từ khi còn học lớp 9.

Khi học hết THPT, Huỳnh Tiên chuẩn bị thi vào Đại học RMIT nhưng gặp một số trục trặc nên hoãn. Cô gái trẻ cũng có suy nghĩ riêng về việc học vì muốn dồn tâm sức vào các môn nghệ thuật mình đam mê nên đã không thi đại học.

Theo Thủy Nguyên/Dân Việt
10:00 09/04/2017Sao Việt

Có thể bạn quan tâm