Đồng nghiệp tiết lộ mối quan hệ thật sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Sau khi Song Joong Ki gián tiếp phủ nhận hẹn hò Song Hye Kyo, một người đồng nghiệp đã chia sẻ về mối quan hệ thật sự của họ.

Sau cơn bão Hậu duệ của Mặt Trời càn quét khắp Châu Á, Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên tục vướng nghi án hẹn hò, và không ít "thánh soi" đã chỉ ra bằng chứng của cặp đôi "quân nhân - bác sĩ" khiến người hâm mộ càng thêm trông ngóng. 

Mới đây (18/4), Kim Si Hyung, đạo diễn hình ảnh của "Hậu duệ" đã tiết lộ mối quan hệ thật sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong chương trình Got TV được phát sóng trực tuyến trên trang Youtube KBS. Theo anh, cặp đôi chỉ là bạn bè thân thiết và trông không giống như đang hẹn hò hay có quan hệ tình cảm. 

Đồng nghiệp tiết lộ mối quan hệ thật sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Đạo diễn hình ảnh "Hậu duệ của Mặt Trời" tiết lộ mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Si Hyung cho biết: "Chúng tôi (những người thuộc ê kíp phim) không tin tin đồn hẹn hò của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Họ là những người bạn thân thiết, nhưng trông cả hai giống như đồng nghiệp hơn là bạn gái và bạn trai. Khi tin đồn lan ra, tôi đã không tin nó dù chỉ là một chút. Dĩ nhiên có thể cặp đôi đã hành xử như thể đang hẹn hò, nhưng tất cả các nhân viên đều biết đó không phải là sự thật". Ngoài ra, khi được hỏi danh xưng giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Si Hyung đã tiết lộ: "Đôi lúc Song Joong Ki gọi cô ấy là tiền bối, có khi lại gọi là chị gái". 

Đồng nghiệp tiết lộ mối quan hệ thật sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Song Joong Ki và Song Hye Kyo thân thiết nhưng trông giống như đồng nghiệp hơn là bạn trai, bạn gái.

Trước đó, Song Joong Ki từng ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò Song Hye Kyo khi gọi cô là "người mà tôi không thể với tới". Anh đã chia sẻ trong cuộc họp báo được tổ chức tại Seoul vào ngày 15/4: "Về Song Hye Kyo, vì chị ấy là người tôi có nhiều thời gian ở cạnh nhất trên phim trường nên tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ chị. Mặc dù chị ấy đã là một tiền bối lớn mà tôi không thể với tới, nhưng chị ấy vẫn luôn làm việc rất nghiêm túc và nỗ lực, khiến tôi nhiều lần cảm nhận được rằng, không phải tự nhiên mà chị ấy trở thành Song Hye Kyo của ngày hôm nay".


Đồng nghiệp tiết lộ mối quan hệ thật sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo
Song Joong Ki đã gọi Song Hye Kyo là "tiền bối mà tôi không thể với tới".


Theo Leslie Salmon / Trí Thức Trẻ

01:12 19/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm