Sao: MC Thái Lan lần đầu lên tiếng về nguyên nhân bị vợ đại gia hơn 33 tuổi bỏ

Sangree cho biết anh không hề biết mình đã bị ly hôn trước khi nữ đại gia này công bố với truyền thông.

Cách đây không lâu dư luận Thái Lan xôn xao về việc nữ đại gia cưới người chồng thứ 9 trẻ hơn mình 33 tuổi tên là Sangree.

Sangree không phải là cái tên quá xa lạ với làng giải trí Thái Lan. Bên cạnh công việc MC, Sangree còn là thành viên của một ban nhạc.

Sao: MC Thái Lan lần đầu lên tiếng về nguyên nhân bị vợ đại gia hơn 33 tuổi bỏ

Sangree hoàn toàn bất ngờ khi biết mình bị vợ bỏ.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn, nữ đại gia Leena Jungjanya bất ngờ tuyên bố mình đã ly hôn chồng cũ và đang cặp kè với tình mới.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người cảm thấy "thương cảm" cho anh chàng MC vừa mới làm chồng được vài ngày đã "bị đá".

Trao đổi với báo giới, Rangsee cho biết mình hoàn toàn bất ngờ khi thấy bà Leena tuyên bố về việc ly hôn. Anh cũng cho biết trước đó mối quan hệ của cả hai hoàn toàn bình thường, thậm chí không có tranh luận. Chính vì thế, khi nghe tin bị vợ tuyên bố ly hôn và đang cặp kè tình mới khiến Rangsee vô cùng choáng váng. 

Sao: MC Thái Lan lần đầu lên tiếng về nguyên nhân bị vợ đại gia hơn 33 tuổi bỏ

Theo anh nguyên nhân khiến mình bị bỏ là do không dành nhiều thời gian cho vợ.

Khi được hỏi tại sao bị bà Leena bỏ chỉ sau vài ngày mặn nồng, Rangsee cho biết hiện tại anh vẫn chưa biết nguyên nhân chính xác là gì nhưng có lẽ anh đã không quan tâm tới vợ mình như bà mong muốn.

Nam MC cho biết thời gian sau khi kết hôn, anh phải đi tour cùng với ban nhạc của mình khắp Thái Lan nên có lẽ không nhiều thời gian chăm sóc Leena. Và đây có lẽ là nguyên nhân khiến bà Leena tìm đến người mới chỉ sao vài ngày kết hôn. 

Tuy nhiên theo cư dân mạng, nguyên nhận khiến Rangsee bị "phũ" nhanh đến như vậy là do anh lộ ảnh nóng với bạn trai thân thiết. Bức hình Rangsee và trai đẹp nằm trên giường với trang phục thiếu vải khiến nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của nam MC này tan nát.

Sao: MC Thái Lan lần đầu lên tiếng về nguyên nhân bị vợ đại gia hơn 33 tuổi bỏ

Chân dung chàng trai được cho là nguyên nhân gây tan vỡ.

 Bà Leena Jungjanya, 58 tuổi, là một nữ doanh nhân cực kỳ giàu có người Thái Lan. Sau khi chia tay người chồng thứ 8, Leena Jungjanya đã đăng tin "kén chồng" trên Facebook. Để trở thành chồng của bà Leena, Rangsee đã phải vượt qua gần 60.000 ứng cử viên.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai kết thúc chỉ sau một thời gian rất ngắn.

Theo Quyền Chí Long/Trí thức trẻ

01:10 05/04/2017Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm