Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡ

Dù đã tuyên bố trước báo chí trong một bài phỏng vấn năm ngoái, sau khi gặp Nhã Phương, Trường Giang đã không còn giữ nổi nguyên tắc của mình nữa.

Kể từ sau lần hợp tác với nhau trong phim điện ảnh 49 ngày, Trường Giang với Nhã Phương trở thành cặp đôi tốn giấy mực hàng đầu của báo chí và cũng nhận được sự quan tâm cực lớn từ công chúng bởi thường xuyên gắn bó, tình tứ với nhau cả khi tham gia các sự kiện chung hay ngoài đời. Hai người không ngại dành cho nhau những cử chỉ yêu thương và có một bộ sưu tập đồ đôi hoành tráng để khẳng định mình là của nhau. Mặc dù chưa một lần chính miệng khẳng định đang yêu nhau nhưng lời khẳng định ngấm ngầm của Trường Giang và Nhã Phương còn chắc chắn hơn tất cả.

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡTrường Giang và Nhã Phương ‘bén duyên’ từ phim điện ảnh

Nhìn vào những biểu hiện của Trường Giang và Nhã Phương khi bên nhau, ai cũng nghĩ hai người thuộc tuýp không ngại che giấu tình cảm của mình. Tuy nhiên, sự thật là mới chỉ chưa đầy một năm trước, khi vừa hoàn thành bộ phim 49 ngày, Trường Giang vẫn còn tuyên bố mình không thích để người khác dòm ngó chuyện tình cảm. Trường Giang từng nói: “Không bao giờ ai thấy Trường Giang có bạn gái. Thiệt! Trường Giang không thích um sùm trên báo chí quen cô này, quen cô kia. Bảo đảm chưa có nhà báo nào thấy Trường Giang đi với bạn gái. Mà nếu ‘xui’ bị bắt gặp thì sẽ bật ngửa hết“.

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡThường xuyên tay trong tay đến các sự kiện

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡLuôn sát bên nhau trước công chúng

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡ

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡThậm chí còn dành cho nhau nụ hôn trong giây phút riêng tư

Tuy nhiên, chỉ không lâu sau lời tuyên bố này, Trường Giang và Nhã Phương đã trở thành cặp đôi hot nhất trên các mặt báo khi mặc đồ đôi đi dự sự kiện, nắm tay nhau tình tứ và bị bắt gặp hôn nhau trong quán ăn. Danh hài còn từng tiết lộ rằng lý do bị nghi ngờ giới tính là vì nhiều người không thấy anh đi với bạn gái, mà anh thì cực kì kỵ việc đi làm dắt bạn gái theo. Thế nhưng Nhã Phương lại là ‘khách mời’ thường xuyên góp mặt trong các buổi họp báo của anh, thậm chí chỉ cách đây mấy ngày cô nàng còn theo chân Trường Giang đến địa điểm diễn.

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡ

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡNhã Phương thường xuyên có mặt tại các buổi họp báo của Trường Giang

Vì Nhã Phương, nguyên tắc của Trường Giang đã bị phá vỡNhã Phương còn ‘theo gót’ người yêu đến tận địa điểm diễn

Có vẻ như, đứng trước Nhã Phương, nguyên tắc giấu kín của Trường Giang đã không thể giữ vững nổi. Thay vào đó, người hâm mộ lại cảm thấy hạnh phúc vì luôn được nhìn thấy hai người quấn quýt bên cạnh nhau cả trong các sự kiện lẫn những dịp đi chơi riêng tư.


Theo Một thế giớiLoạt người đẹp từng bị Trường Giang và Trấn Thành “cưỡng hôn” giữa sân khấu

08:56 18/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm