Thời trang: Hè về, họa tiết kẻ sọc lại lên ngôi

Thời trang: Hè về, họa tiết kẻ sọc lại lên ngôi
Những đường thẳng song song trang trí ngay ngắn trên bề mặt chất liệu luôn tạo nên sức hút trong mùa thời trang xuân hè.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi

Giữa xu hướng hoa lá, cây cỏ mùa xuân, họa tiết kẻ sọc vẫn khẳng định được vị trí riêng trong dòng chảy dạt dào của trào lưu ăn mặc thịnh hành.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-1

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-2

Ngoài các mẫu vải kẻ sọc trắng đen quen thuộc và được ưa chuộng ở nhiều mùa thời trang trước, mùa hè năm nay là cuộc 'trỗi dậy' của kẻ sọc trắng đỏ và trắng xanh.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-3
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-4

Trên nền các loại vải thoáng mát như cotton, lụa, xô... họa tiết đơn giản được thể hiện đầy sống động bởi nhiều phom dáng váy áo đa dạng.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-5
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-6

Váy kẻ sọc được tô điểm bằng chi tiết bèo nhún, tay loe hay trễ vai là những món đồ chiếm được cảm tình của phái đẹp ở mùa hè 2017.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-7

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-8

Phát huy ưu điểm của kiểu họa tiết dễ dàng tôn nét trẻ trung cho người mặc, các nhà mốt Việt đã không ngừng tung ra nhiều bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-9
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-10

Ngoài kẻ sọc dọc, sọc ngang, vải in họa tiết kẻ ca rô cũng được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn cho bạn gái trong việc chọn trang phục hợp mốt ngày hè.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-11

Theo Duy Khánh/ngoisao.net
09:44 10/05/2017Thời trang

Có thể bạn quan tâm