Thời Trang: Lo để ý Cao Ngân, chân dài bên cạnh bị tuột váy mà không ai biết

Trong đêm chung kết, có một thí sinh cũng có vóc dáng gầy guộc chẳng kém Cao Ngân.

Với thân hình ốm nhom gây sốc khi xuất hiện trên sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2017, Cao Ngân đang là người mẫu trở thành tâm điểm tranh cãi trên sân khấu những ngày qua. Vốn có tính cách tưng tửng hài hước, lối trình diễn khá thú vị lại mặc bộ đồ "kiệm vải" lộ thân hình "da bọc xương" khi đi catwalk, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía nàng mẫu gốc Kiên Giang này.

lo-de-y-cao-ngan-chan-dai-ben-canh-bi-tuot-vay-ma-khong-ai-biet

Tuy nhiên cũng vì thế mà không ít người "bỏ quên" chân dài sóng đôi catwalk cùng Cao Ngân, đó là Phương Oanh. Cô gái này cũng có thân hình gầy guộc đến mức, diện đồ gặp sự cố vòng 1 mà cũng... không ai hay biết.

lo-de-y-cao-ngan-chan-dai-ben-canh-bi-tuot-vay-ma-khong-ai-biet-1

Mặc thiết kế cúp ngực của NTK Nguyễn Tiến Truyển, Phương Oanh khi catwalk đến giữa đường băng thì vô tình bị tuột váy. Dù vậy, nhiều người mải để ý Cao Ngân nên giúp cô nàng tránh được phút giây xấu hổ trên sóng truyền hình.

Phương Oanh là một trong hai thí sinh được tuyển vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars nhờ chiến thắng cuộc bình chọn trên mạng. Cô sở hữu chiều cao 1,78m tương đồng với Cao Ngân, cũng vì thế nên cả hai được xếp catwalk đôi cùng nhau.

Dù bị loại sớm, cô gái trẻ nhất nhà chung năm nay vẫn được một số NTK để ý sau cuộc thi nhờ gương mặt góc cạnh rất lạ cùng vóc dáng mảnh mai. 

Theo Miu Miu/ione.net

08:57 12/09/2017Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm