Trang điểm: Không muốn cắt tóc thì cứ 5 kiểu này mà diện mãi chẳng sợ già

Đây là những kiểu tóc khá đơn giản, không cần tạo kiểu cầu kì nhưng vẫn đủ để các nàng khoe vẻ trẻ trung, tươi tắn và năng động.

1. Tóc buộc/tết hai bên

Đây là kiểu tóc mà ngày xưa thời các bà các mẹ rất thường hay để mà đôi khi chúng ta vẫn gọi đùa là kiểu "gái quê". Thế nhưng thời trang là sự xoay vần và dĩ nhiên đến nay thì kiểu tóc này được các bạn nữ ưa chuộng và làm đẹp theo nhiều kiểu độc đáo, tươi mới hơn.

Nếu như cột tóc hai sừng có vẻ quá nhí nhảnh thì các nàng có thể tết tóc hai bên. Đơn giản thì tết đuôi sam, còn sành điệu hơn chút thì tết xương cá. Chỉ đơn giản vậy mà vừa trẻ trung, mát mẻ, vừa kết hợp được với bao nhiêu kiểu trang phục.


bestie kieu toc dep 1


bestie kieu toc dep 2


bestie kieu toc dep 3


bestie kieu toc dep 4


bestie kieu toc dep 6


bestie kieu toc dep 7


bestie kieu toc dep 8


bestie kieu toc dep 9

2. Tóc đuôi ngựa cột cao

Tóc đuôi ngựa thì chắc chắn ai cũng làm được rồi. Chẳng có nàng nào mà vào lúc trời nóng nực lại không tiện tay túm tóc lại rồi buộc lên cả. Tóc đuôi ngựa buộc cao lại càng làm tăng thêm vẻ năng động. 

Các nàng có thể biến tấu thêm nhiều kiểu khác nhau như đánh rối, tết lọn hay chải thật mượt. Tùy vào từng trường hợp mà tóc đuôi ngựa có thể trở nên rất "lợi hại" nhất là trong những ngày thời tiết ẩm ương như thế này.


bestie kieu toc dep 10


bestie kieu toc dep 11


bestie kieu toc dep 12


bestie kieu toc dep 13


bestie kieu toc dep 14

3. Tóc búi cao

Cũng như tóc đuôi ngựa,làm đẹp với tóc búi cao đem lại cảm giác mát mẻ nhưng cũng có thể sang chảnh bất ngờ nếu bạn biết cách diện một chút. Muốn tóc trông bồng bềnh và tự nhiên, các nàng có thể đánh rối hay ăn gian bằng cách cuộn dây thun bản lớn ở bên trong cho búi tóc to hơn. Còn nếu thích một kiểu tóc sang trọng đi dự tiệc thì chỉ việc lấy thêm vài lọn tóc hai bên uốn xoăn rồi để buông lơi tự nhiên trước trán là xong.

Ngoài ra, các nàng có thể chia tóc làm hai búi giống như Na Tra, khỏi nói là kiểu tóc này sẽ giúp con gái "ăn gian" bao nhiêu tuổi đâu nhỉ!


bestie kieu toc dep 15


bestie kieu toc dep 16


bestie kieu toc dep 17


bestie kieu toc dep 18


bestie kieu toc dep 19


bestie kieu toc dep 20


bestie kieu toc dep 21


bestie kieu toc dep 22

4. Tóc kết hợp với khăn

Với những chiếc khăn bản rộng, nhiều màu sắc, các nàng có thể tha hồ sáng tạo đủ mọi kiểu với mái tóc. Cho dù là tóc tém, tóc bob hay tóc dài thì đều có thể kết hợp với khăn để cho ra những kiểu đầu sành điệu nhất. Ngoài ra, bạn gái nào ưa chuộng phong cách cổ điển thì khăn turban hay khăn lụa lại càng phù hợp. Chỉ cần xem những kiểu dưới đây và học hỏi thôi nàng nhé!

bestie kieu toc dep 23


bestie kieu toc dep 24


bestie kieu toc dep 25


bestie kieu toc dep 26


bestie kieu toc dep 27


bestie kieu toc dep 28


bestie kieu toc dep 29

5. Tóc tết chiến binh

Khỏi nói thì các nàng cũng sẽ thấy kiểu tóc này đem lại vẻ ấn tượng, mạnh mẽ cho các cô gái như thế nào. Không có một công thức cụ thể cho kiểu tóc chiến binh này mà chỉ cần tết tóc lọn nhỏ, sát da đầu và kết hợp thêm những chiếc vòng kim loại nhỏ thì càng chất.

Bạn có thể tết cả đầu hoặc tết nửa, nửa còn lại để xõa là cũng đủ "máu" rồi. Chắc chắn các cô nàng phóng khoáng, thoải mái sẽ rất thích kiểu tóc này, còn với các nàng có phần "bánh bèo" thì đôi khi đổi kiểu một chút cũng rất thú vị đấy!


bestie kieu toc dep 30


bestie kieu toc dep 31


bestie kieu toc dep 32


bestie kieu toc dep 33


bestie kieu toc dep 34


bestie kieu toc dep 35

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn
01:48 21/04/2017Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm