Truyện cười: Bi hài đi giám định trinh tiết

Truyện cười: Bi hài đi giám định trinh tiết
Hắn bảo nếu em còn trinh thật thì hắn sẽ cưới linh đình, cưới to nhất làng.

Truyện cười: Bi hài đi giám định trinh tiết

Yêu nhau gần 1 năm hắn mới tuyên bố xanh rờn: Nếu cô mất trinh rồi thì tôi không cưới! Kinh quá thể. Thời này là thời nào mà vẫn còn người đàn ông lạc hậu như hắn. Tôi thấy chóng mặt.

Mà nghĩ cũng khổ cho đàn bà, sao lại có cái trinh cơ chứ. Đàn ông cũng là người chứ bộ, ấy vậy mà chẳng có cái gì đánh giá tiết hạnh của họ. Kiếp sau nhất định tôi không đầu thai làm đàn bà nữa đâu, bất luận thế nào.

Nghĩ lung tung cho mệt người, quan trọng là phải làm sao chiến đấu với gã người yêu để lên xe hoa cái đã. Đêm nằm ủ mưu mà mãi chẳng ra. Nghĩ mà ngu, hôm hắn say rượu quên trời đất cứ đòi, giá như cho hắn “chén phát” thì xong rồi, đằng này lại giả vờ đoan trang…

Đám bạn bè thì bảo, ôi dào bỏ quách hắn đi, tiếc gì gã đàn ông cổ hủ lạc hậu, cái trinh là cái quái gì chứ. Bỏ hắn thì dễ thôi, tuy nhiên sau đó có tìm được gã nào không cơ chứ.

Đàn bà băm mấy nhát rồi không đùa mới thời gian được đâu. Mà gã này cũng được lắm, một năm yêu nhau hắn cho mình ăn bao nhiêu thứ trên đời, quen mồm rồi, gặp tên keo kiệt khó yêu.

Một hôm tôi ra điều kiện với hắn: Anh yêu ơi, anh không tin em thì tạm ứng cho em 20 triệu ra đây để đi giám định trinh tiết. Hắn đồng ý ngay. Hai chục triệu đối với hắn là chuyện nhỏ.

Một ngày vui vẻ, gió mát hây hây, tôi quyết định cùng hắn đi tới phòng khám bác sĩ chuyên khoa trên thành phố giám định trinh tiết như đã hứa. Hắn vui lắm. Hắn bảo nếu em còn trinh thật thì hắn sẽ cưới linh đình, cưới to nhất làng. Tôi tự tin nói với hắn:

- Anh yêu ơi, anh thích đưa em vào phòng khám nào cũng được, anh hãy lựa chọn nơi giám định cho khách quan.


Truyện cười: Bi hài đi giám định trinh tiết

Truyện cười: Bi hài đi giám định trinh tiết

Hắn càng vui hơn. Sau một tiếng đồng hồ tìm kiếm trên mạng, hắn đưa tôi vào một phòng khám ở trung tâm thành phố, toàn bác sĩ chuyên khoa sản có tay nghề rất cao. Tôi tự tin lên bàn kiểm tra, hắn ngồi ngay sau tấm rèm nghe phỏng vấn và nhận định của bác sĩ. Sau nửa tiếng đồng hồ các bác sĩ đã có kết quả: Màng trinh vẫn còn!

Hắn sung sướng hơn bắt được cục vàng. Bao nhiêu nỗi nghi ngờ trong đầu hắn đã tan biết. Hắn lập tức quỳ xuống trao nhẫn đính hôn cho tôi. Tôi thấy như được bay lên chín tầng mây.

Tôi đang ngây ngất thì hắn bất ngờ hỏi: Em yêu ơi, giám định trinh tiết chỉ mất 10 triệu, còn 10 triệu đâu em đưa lại cho anh đi. Tôi buột miệng trả lời theo phản xạ:

- Anh yêu ơi, 10 triệu đó em mang đi vá lại trinh từ tuần trước rồi mà.

Lê Tự/ theo Dân Việt

05:31 06/04/2017Truyện cười

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm