Bánh mì nướng bơ đường giòn ngon, béo ngậy ăn mãi không chán

Từng lát bánh mì được quét một lớp bơ béo ngậy cùng một lớp đường ngon ngọt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn dinh dưỡng cả ngày.


Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ đường  


Bánh mì nướng bơ đường giòn ngon, béo ngậy ăn mãi không chán


- 5-6 lát bánh mì sandwich   

- 100ml sữa tươi không đường   

- 80gr bơ  

- Đường cát trắng (chọn loại hạt nhỏ)  


Cách làm bánh mì nướng bơ đường  


- Bước 1 : Bánh mì thái miếng nhỏ vừa ăn.  

- Bước 2 : Sữa, bơ cho vào âu, hâm nóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).  


Bánh mì nướng bơ đường giòn ngon, béo ngậy ăn mãi không chán


- Bước 3 : Nhúng từng miếng bánh mì vào sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.  


Bánh mì nướng bơ đường giòn ngon, béo ngậy ăn mãi không chán


- Bước 4:  Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.  


Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.  


Chúc các bạn thành công với  cách làm bánh mỳ nướng bơ đường  giòn ngon này nhé!  



Theo Dân Việt


Clip: cách làm bánh kẹp tàn ong ngon tuyệt 


10:20 20/07/2018Ẩm thực

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm