Học ngay tuyệt chiêu làm bánh sữa chua quá đơn giản

Nếu bạn là "thánh ăn vặt", hẳn sẽ không thể bỏ qua món bánh sữa chua, chỉ nhắc đến đã muốn thưởng thức ngay mà không lo ngấy.


Nguyên liệu làm bánh sữa chua


800gr sữa chua


2 muỗng canh mật ong


1-2 bộ khuôn silicon


Các loại trái cây bé thích: dưa hấu, xoài, thanh long, hồng, dâu tây, dứa…Hãy chọn các vị bé thích nhất.



Học ngay tuyệt chiêu làm bánh sữa chua quá đơn giản



Các bước làm bánh sữa chua


Đầu tiên bạn bỏ sữa chua và mật ong vào bát, trộn chung với nhau cho hòa quyện. 


Image result for Cách làm bánh sữa chua


Trái cây đem cắt đều từng miếng nhỏ, vừa ăn.


Tiếp theo bạn lấy thìa múc sữa chua rải đều vào khuôn sau đó thêm trái cây vào giữa. Tiếp tục phủ thêm một lớp sữa chua bên trên.


Sau khi rải đều khuôn thì bỏ vào tủ lạnh, để ngăn đá trong vòng 4 tiếng thì sữa chua sẽ đông lại. Bạn có thể để lâu hơn khi chuyển qua ngăn mát để bảo quản. Như thế sữa chua vẫn giữ được độ dẻo mà không lo bị đông đá quá lâu.


Như vậy với ba bước đơn giản, không cầu kỳ và mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ có được món bánh sữa chua trái cây cực ngon, thơm và dẻo ăn mãi không chán.


Chúc bạn thành công!


Theo giadinhvietnam.com

Mời các bạn xem clip ẩm thực đất sen hồng, trà xanh mật ong bổ dưỡng


10:20 17/07/2018Ẩm thực

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm