Hướng dẫn cách làm sườn nướng tiêu xanh cay ngon

Sườn nướng tiêu xanh ăn với cơm hay làm trong các buổi tiệc tụ tập với người thân, bạn bè đều rất hợp.


Hướng dẫn cách làm sườn nướng tiêu xanh cay ngon

Nguyên liệu làm sườn nướng tiêu xanh:

- Sườn 0,5 kg

- Tiêu xanh

- Gia vị

Cách làm sườn nướng tiêu xanh:

Hướng dẫn cách làm sườn nướng tiêu xanh cay ngon

- Sườn chọn loại non, chặt miếng to vừa, rửa với muối cho sạch, để ráo.

- Tiêu xanh khoảng 50 gr hoặc hơn giã nhuyễn.

- Ướp sườn với 1/2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa canh dầu hào, gần 1 thìa canh nước mắm, tiêu xanh giã nhuyễn, hành tỏi băm thêm ít dầu, ướp 1 tiếng cho thấm.

- Sườn thấm đem nướng trên bếp than cho chín hoặc nướng bằng lò. Sườn nướng tiêu xanh ăn với cơm hay đồ nhắm trong các buổi tiệc nhỏ.

Hướng dẫn cách làm sườn nướng tiêu xanh cay ngon

Hướng dẫn cách làm sườn nướng tiêu xanh cay ngon


Ngô Tuyết Phượng/Theo VNE

Mời các bạn xem clip cách nấu chè bà ba


    07:30 09/10/2018Ẩm thực

    Tin mới cập nhật

    Có thể bạn quan tâm