Hướng dẫn cách nấu canh cá thác lác rau tần ô thơm ngon

Rau tần ô không chỉ ngon mà còn có nhiều công dụng với sức khỏe như trị đau đầu, giải cảm và lợi tiểu.


Hướng dẫn cách nấu canh cá thác lác rau tần ô thơm ngon

 Nguyên liệu làm canh cá thác lác rau tần ô: 

- Cá thác lác 200 gr 

- Rau tần ô 500 gr 

-Gia vị. 

Hướng dẫn cách nấu canh cá thác lác rau tần ô thơm ngon

Hướng dẫn cách nấu canh cá thác lác rau tần ô thơm ngon

 Cách làm canh cá thác lác rau tần ô: 

- Cá thác lác mua loại nạo sẵn, ướp 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, gần 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm. Trộn đều và quết cho cá được dai. 

- Tần ô bỏ gốc già, rửa sạch. 

- Nấu nồi nước sôi, cho cá vò viên nhỏ vừa ăn vào nấu khi cá nổi lên là chín, nêm lại canh cho vừa ăn, nấu thêm ít phút cho tần ô vào tắt bếp. Dùng canh nóng sẽ ngon hơn, ăn cùng với cơm. 

Hướng dẫn cách nấu canh cá thác lác rau tần ô thơm ngon

Hướng dẫn cách nấu canh cá thác lác rau tần ô thơm ngon


 Ngô Tuyết Phượng/Theo VNE

Mời các bạn xem clip cách làm xôi mặn siêu ngon 


05:40 17/10/2018Ẩm thực

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm