Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa ngon

Món trứng xào rau thập cẩm vừa đơn giản vừa không mất thời gian này sẽ là gợi ý để các bà nội chợ đổi món cho cả gia đình .


Nguyên liệu làm trứng xào rau thập cẩm:

- Mộc nhĩ

- Giá đỗ

- Trứng

- Nấm

- Đậu phụ

- Hành, lá hẹ

Cách làm trứng xào rau thập cẩm:

1. Cắt sẵn đậu (đã rán), mộc nhĩ, lá hẹ, nấm và giá.

Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa ngon

2. Đặt chảo dầu lên bếp và đun nóng, sau đó cho trứng (đã đánh cùng muối) vào xào cho chín.

Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa ngon

3. Khi trứng đã chín, dùng muôi xắt thành từng miếng nhỏ và bỏ ra đĩa.

Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa ngon

4. Cho thêm dầu ăn vào chảo và đổ phần đậu, mộc nhĩ, nấm, giá, lá hẹ đã chuẩn bị trước đó vào xào.

Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa ngon

5. Lúc này bạn hãy cho gia vị (có thể thêm chút nước tương), trứng đã chiên vào xào cùng. Bỏ hết nước trong chảo và xào thêm là xong.

Trứng xào rau, đậu thập cẩm, vừa lạ vừa ngon


Theo Vivian/nld.com.vn

Mời các bạn xem clip cách nấu lẩu Thái 


    07:30 09/03/2019Ẩm thực

    Tin mới cập nhật

    Có thể bạn quan tâm